Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ

‘Thánh đếm số’ Việt Nam – Ytiet được rapper Cardi B công nhận là người kiểm phiếu đủ tin cậy nhất trong đợt bầu Tổng thống Mỹ.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang căng thẳng từng giờ, công chúng mong ngóng kết quả ai sẽ là người đạt kết quả cao nhất. Giữa hàng loạt dòng trạng thái liên quan đến sự kiện này, mới đây, trên trang cá nhân, rapper Cardi B gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh hài hước về  TikToker người Việt Ytiet. Cụ thể cô cho hay: “Người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu”. 

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 1
Rapper Cardi B.

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 2

Dòng trạng thái của Cardi B khiến CĐM Việt vô cùng thích thú. Có lẽ vì Ytiet hay đăng tải các video chỉ tập trung vào việc đếm số trên trang cá nhân. Do vậy Cardi B hàm ý vui rằng Soytiet là chàng trai đếm số rành rọt, rõ ràng, nên số liệu anh đưa ra hoàn toàn tin cậy.

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 3
Rihanna cũng gọi tên Soytiet giữa lúc bầu cử đang căng đét.

Rihanna đã đăng hình ảnh của Ytiet lên với caption: “Bro này đang ở đâu khi chúng ta cần anh ấy"?

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 4
Bên cạnh đó, trên Instagram, Snoop Dogg cũng đăng tải hình ảnh và dòng chú thích tương tự như Cardi B.

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 5

Thông qua mạng xã hội Tiktok, tên tuổi Ytiet vươn ra thế giới, được các DJ nước ngoài mix lại thành bài nhạc. Rapper Snoop Dogg và ca sĩ Chris Brown chia sẻ lại video của chàng trai chăn bò lên Instagram.

Ytiet được Cardi B khen đủ tin cậy để kiểm phiếu bầu Tổng thống Mỹ - Ảnh 6

Soytiet là chàng trai chăn bò ở Việt Nam, anh từng gây sốt trên mạng với những video đếm số được cải biên trên giai điệu của một vài ca khúc nổi tiếng. Những video hát đếm cùng giọng tiếng Anh ngọng nghịu, hình ảnh chân chất khiến đám đông phát cuồng và sở hữu lượng view lớn trên TikTok cũng như các nền tảng trực tuyến phổ biến khác.

Nguồn tổng hợp