Saint Laurent xác nhận Rosé (BLACKPINK) là Đại sứ toàn cầu

Mặc dù thương hiệu Saint Laurent gửi mail xác nhận Rosé (BLACKPINK) là đại sứ toàn cầu nhưng anti-fan vẫn chỉ ra điểm đáng nghi ngờ trong sự việc này. 

Rosé Park của nhóm nhạc Kpop BLACKPINK vừa được Saint Laurent chính thức mời làm đại sứ toàn cầu. Có thể thấy style thời trang của cô gái trẻ này rất phù hợp với thị hiếu của Saint Laurent. Vừa qua, nhà mốt Pháp còn đích thân gửi mail xác nhận Rosé (BLACKPINK) là đại sứ toàn cầu. Động thái này nhằm chấn an những nghi ngờ của dư luận về danh phận của nữ idol xứ kim chi tại hãng thời trang Saint Laurent.

Email cho thấy Saint Laurent xác nhận Rosé (BLACKPINK) là đại sứ toàn cầu.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh luận gay gắt. Người hâm mộ ngay một lần nữa khẳng định Rosé đích thực là Đại sứ toàn cầu của hãng ngay cả khi Saint Laurent không tuyên bố trên Instagram. Hơn nữa, đoạn tin nhắn của từ phía nhà mốt đã nói lên tất cả, buộc anti-fan từng mỉa mai giọng ca chính BLACKPINK phải im ắng.

"Nàng thơ" của Saint Laurent vướng nhiều tranh cãi từ khi trở thành Đại sứ thương hiệu
Thành viên BLACKPINK đã và đang làm tốt vai trò Đại sứ

Tuy nhiên, vẫn có cư dân mạng không tin vào đoạn email này. Họ đặt ra nghi vấn email chỉ là giả mạo do chính fan của giọng ca "On The Ground" lập ra để bảo vệ thần tượng.  Ngoài ra, việc hãng thời trang trả lời email của fan vẫn còn nhiều điểm đáng ngờ. Chính vì vậy, cư dân mạng lại "cà khịa" Rosé trở thành "Đại sứ qua tin nhắn" thứ hai. Trước đó, Suzy cũng rơi vào trường hợp tương tự, fan dùng tin nhắn của Dior để khẳng định "tình đầu quốc dân" là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu.

Nhiều anti-fan cho rằng Rosé chỉ là đại sứ qua tin nhắn giống sự Suzy.
Có nhiều tranh cãi sau khi email của Saint Laurent gửi đến Rosé bị lộ ra ngoài
Mối giao tình giữa Rosé và Saint Laurent không phải mới ngày một, ngày hai. Cô nàng đa tài của BLACKPINK luôn ưu ái những bộ cánh đến từ thương hiệu xa xỉ này khi liên tục diện ra sân bay lại diện lên tạp chí. Hãng thời trang cũng thường xuyên gửi hoa và quà tặng mỗi khi Rosé hay BLACKPINK tham dự hoạt động nào. Hai bên cũng chăm chỉ thả thính trên Instagram trong một thời gian dài trước đó.  Rosé Park từng trở thành chủ đề gây bão cả giới thời trang lẫn cộng đồng fan Kpop khi xuất hiện ở hàng ghế đầu tại show Yves Saint Laurent Xuân/Hè 2020. Và cuối năm, bông hồng nước Úc có tin vui bởi nhà mốt Pháp.

Nguồn: Tổng hợp