YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube

Nhóm YouTuber sơn trắng cá sấu sau đó thả con vật về hồ và quay clip với nội dung giật gân “phát hiện cá sấu bạch tạng tiền tỷ" để câu view.

YouTuber là một trong những nghề hot nhất hiện nay, ngoài các kênh YouTube truyền tải thông điệp ý nghĩa thì vẫn còn một số kẻ lợi dụng nền tảng mạng xã hội này để làm các clip không đúng sự thật, xuyên tạc hòng “câu view" kiếm tiền, khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích gay gắt một nhóm YouTuber trước hành vi gian dối của mình. Cụ thể, một nhóm thanh niên quay Vlog với nội dung “phát hiện cá sấu bạch tạng" nhưng thực chất trước đó họ đã tạt sơn trắng lên chú cá sấu để dựng nội dung giả, dùng câu dẫn giật gân hòng lừa lọc mọi người xung quanh và cả người xem.

YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube - Ảnh 1
Chú cá sấu sau khi bị tạt sơn trắng thì được thả về hồ nước

YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube - Ảnh 2
Sau đó nhóm YouTuber tiến hành quay clip ghi lại cảnh “phát hiện cá sấu bạch tạng"

Mặc dù được biết đến là loài cá chuyên săn mồi, có thể gây hại cho con người nhưng con cá sấu xuất hiện trong đoạn video gần như không thể phản kháng hay thể hiện bản năng đó.

YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube - Ảnh 3
Chú cá sấu sau khi bị tạt sơn thì không còn khả năng chống trả

Chỉ sau vài giờ xuất hiện, đoạn video đã thu về hàng triệu lượt xem, những người có kiến thức về động vật cũng đã vào chia sẻ về màn dàn dựng video. Được biết, động vật khi bị tác nhân bên ngoài làm thay đổi làn da thì sẽ mất dần khả năng nhận thức. Đây được xem là hành động làm hại động vật của nhóm thanh niên này.

YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube - Ảnh 4

YouTuber sơn trắng cá sấu rồi quay clip câu view trên Youtube - Ảnh 5
Hành động này đang nhận về những chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng

Tổng Hợp