Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam

Trở lại sau khi bị tẩy chay, Youtuber NTN Nguyễn Thành Nam mới đây chi hẳn 35 triệu để thực hiện chuyến đi từ Bắc vào Nam bằng taxi hút gần 150 nghìn lượt xem.

Với những ai xem YouTube từ những ngày đầu thì cái tên Nguyễn Thành Nam (NTN) đã trở nên quá quen thuộc. Anh chàng được xem là 1 trong những YouTuber đình đám nhất Việt Nam và cũng là người đầu tiên sở hữu 4 nút vàng.

Clip: Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam

Nổi tiếng đi kèm tai tiếng, YouTuber NTN từng bị chỉ trích nặng nề thậm chí đứng trước làn sóng tẩy chay vì nhưng trò câu view nguy hiểm, vô bổ. Trước áp lực dư luận, nam Youtuber phải lên tiếng xin xóa kênh. Kể từ khi tuyên bố giải nghệ, dân mạng chưa thấy bất kỳ một động tĩnh nào từ NTN như nhiều lần tuyên bố “xóa kênh" không thành trước đó.

Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam - Ảnh 1
Hành trình 4823,1 km đi chuyển bằng taxi từ Bắc vào Nam

Trong lần “come back" mới đây nhất, Nguyễn Thành Nam đăng tải 1 đoạn clip hành trình đi từ Bắc vào Nam bằng taxi và hết số tiền là 32 triệu đồng của mình. Đoạn clip sau đó thu hút hơn 150 nghìn lượt xem với những tranh cãi trái chiều.

Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam - Ảnh 2
Số tiền 32 triệu đồng thêm 3 triệu tiền bo là 35 triệu đồng.

Theo đó, nam YouTuber bản thân đã đến quê hương Tiền Hải, Thái Bình sau 4823,1 km đi chuyển bằng taxi từ Bắc vào Nam hết 7 ngày. Trong taxi, NTN đã có cuộc trò chuyện kết thúc hành trình với nam tài xế đã chở mình và thanh toán số tiền 32 triệu đồng chi phí. Cuối clip anh chàng còn không quên gửi lời cảm ơn và tặng nam tài xế 3 triệu tiền uống nước.

Youtuber NTN chi 35 triệu tiền taxi chỉ để đi từ Bắc vào Nam - Ảnh 3
Cuối clip, NTN không quên bắt tay cảm ơn tài xế đã đồng hành cùng mình.

Ngay dưới đoạn clip, cứ dân mạng đã để lại vô số bình luận. Bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ sự giàu có, chịu chi của nam YouTuber thì cư dân mạng cũng khỏi khỏi xuýt xoa chúc mừng tài xế taxi có 1 cái Tết ấm no. Sự hào phóng và thái độ lịch sự lần này của NTN nhận về rất nhiều sự khen ngợi.

Youtuber NTN (Nguyễn Thành Nam) là ai?

Youtuber NTN họ tên đầy đủ là Nguyễn Thành Nam (1994) quên quán Thái Bình, hiện đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. NTN dần trở nên nổi tiếng từ những video trong series “Thử lòng người lạ" được đăng tải trên kênh Monster NTN. Anh là Youtuber đầu tiên sở hữu 4 nút vàng tại Việt Nam.

NTN trở thành một trong những cái tên đình đám của làng Youtube Việt. Mặc dù sở hữu kênh Youtube có lượng người theo dõi và view khủng, nhưng những vlog, thử thách mà anh từng thực hiện luôn gây ra làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Kể từ khi tuyên bố giải nghệ, dân mạng chưa thấy bất kỳ một động tĩnh nào từ NTN như nhiều lần tuyên bố “xóa kênh" không thành trước đó. Cho đến mới đây, chàng Youtuber này bất ngờ xuất hiện trở lại với một clip mới có nội dung review về ngôi nhà mới.

Tổng hợp