Yoona khoe ảnh hội ngộ các thành viên SNSD, nhan sắc ngày càng thăng hạng

Mới đây các thành viên SNSD có dịp hội ngộ trong đám cưới quản lý cũ, các cô nàng khoe nhan sắc lộng lẫy khiến fan đứng ngồi không yên. 

Mới đây, người hâm mộ bất ngờ được chứng kiến màn tề tựu hết sức đông đủ của SNSD. Ngoại trừ Tiffany bị kẹt ở Mỹ vì dịch bệnh nên không thể bay qua Hàn Quốc để họp mặt cùng hội chị em, thì cả 7 thành viên còn lại đều cùng nhau góp mặt trong đám cưới của người quản lý. Để góp vui cho hỷ sự của người quản lý thân thiết các cô gái còn nhiệt tình lên sân khấu trình diễn hai ca khúc của nhóm là "Kissing you" và "Complete".

Yoona chia sẻ hình ảnh hội ngộ các chị em SNSD, bức hình nổi tiếng nhất Instagram tối hôm 10/5
Ở nơi phương xa, Tiffany cũng thả tim cho hội chị em

Đáng chú ý, nhan sắc của các cô nàng SNSD sau 13 năm debut không thay đổi mà ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ. Ngoài nét trẻ trung, dễ thương, các cô gái U30 đã thay đổi hình tượng sang thanh lịch, nền nã. Thậm chí các thành viên xưa kia bị chê bai thậm tệ về ngoại hình cũng đã lột xác ngoạn mục.

Giống với trường hợp của Sunny, Hyoyeon từng bị "ném đá" thậm tệ vì ngoại hình kém sắc. Thế nhưng hai cô nàng hiện tại xinh đẹp, nổi bật không thua các thành viên khác.

Thực hư chưa rõ thế nào nhưng riêng SONE thì lúc nào cũng hết lòng mong ngóng SNSD sẽ comeback. Cứ nhìn vào việc cái tên SNSD lập tức leo lên top xu hướng hashtag toàn cầu là biết. Đây là nhóm mới chỉ là đi "hát dạo" ở đám cưới thôi mà dân tình đã "náo loạn" hết cả lên như vậy rồi. Quả nhiên là tên tuổi trưởng thành của Kpop chỉ cần khẽ có động thái là khuấy đảo truyền thông luôn rồi.

SNSD thuở mới debut nhan sắc chưa mấy nổi bật
Các cô gái tề tựu trong đám cưới quản lý cũ

Sự xuất hiện của 7/8 thành viên SNSD đã tạo ra niềm vui cho các fan, hy vọng các cô nàng sẽ có sân khấu tái hợp hoành tráng.

Clip SNSD hát đám cưới quản lý

ML

Nguồn: TH