Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích

Nghe Yoo Seung Ho than phiền nguyên nhân của việc đến giờ anh vẫn chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò, fans hâm mộ chỉ muốn khóc thét.

Gần đây, cư dân mạng vừa phát hiện, đến mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho cũng từng phải nghẹn ngào thú nhận lý do chưa hẹn hò thành công. Cụ thể, trong chương trình “Midnight of Entertainment" của đài SBS, khi người dẫn chương trình đề cập tới việc hẹn hò “Không phải đã tới tuổi hẹn hò rồi sao?", Yoo Seung Ho than phiền rằng “Em cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ lắm nhưng không thể, em không có ai hết".

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 1

Đến đây, người hâm mộ mới ngã ngửa vì ngay cả một người đàn ông điển trai như ’em trai quốc dân’ lại không có đối tượng để hẹn hò. Yoo Seung Ho còn khẳng định như đinh đóng cột: “Không có ai thích em đâu, không hề nói dối. Thật sự luôn!".

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 2

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 3
Sau khi Yoo Seung Ho than phiền không có bạn nữ nào thích, người hâm mộ đã dậy sóng: “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?".

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 4
Thật khó tin, một mỹ nam hàng đầu như anh chàng lại tỏ ra thiếu tự tin trong chuyện hẹn hò.

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 5

Tuy nhiên, khi được hỏi về sự nghiệp, Yoo Seung Ho lại có những chia sẻ cởi mở hơn: “Em đã cố tình tránh những vai liên quan đến đồng phục học sinh để thoát khỏi hình ảnh trông trẻ trung, nhưng điều đó không khiến tôi trông giống người lớn hơn. Khi em tự nhiên nghĩ về cách trải qua quá trình đó, em đã 29 tuổi (theo cách tính của người Hàn Quốc). Giờ em nghĩ rằng một ngày nào đó thời gian sẽ tự nhiên đến”.

Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 6Yoo Seung Ho than phiền vì không được cô gái nào thích - Ảnh 7

Yoo Seung Ho tràn đầy nhiệt huyết khi nói về đam mê diễn xuất: “Có rất nhiều người làm việc chăm chỉ, nhưng tôi cũng đang cống hiến tất cả những gì mình có để tạo ra điều gì đó tốt đẹp”.

Thông tin về Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho sinh năm 1993, ra mắt làng giải trí Hàn Quốc năm 2000 với tác phẩm “Fish Bones". Các tác phẩm nổi bật của anh là “Đường về nhà", “Bộ tứ lừa đảo", “Trái tim", “I Miss You", “Tôi không phải rô bốt"… Không chỉ được khán giả yêu mến với diễn xuất thực lực, Yoo Seung Ho còn được mệnh danh là “Em trai quốc dân", tiểu So Ji Sub", “chàng trai đẹp không tì vết".

Nguồn: Tổng hợp