Yêu trong sáng suốt 9 năm, đêm tân hôn chồng phải cầu cứu mẹ

Cặp đôi yêu nhau trong sáng, đến đêm tân hôn anh chồng bối rối sợ làm vợ đau nên phải cầu cứu gia đình xin kinh nghiệm. 

Mới đây, trong tập phát sóng số 386 của chương trình "Vợ chồng son" có sự tham gia của cặp vợ chồng chị Nguyễn Vũ Ngọc Châu (30 tuổi, chuyên môn cho văn phòng đại diện của Viện tế bào gốc) và anh Nguyễn Thái Dương (30 tuổi, giáo viên Tiếng Anh). Cả hai đã đem đến chương trình câu chuyện tình vô cùng thú vị và không kém phần hài hước của mình.

Cặp đôi giữ gìn đến tận ngày cưới.

Được biết, Thái Dương và Ngọc Châu đã có 9 năm yêu nhau trước khi quyết định đi tới hôn nhân. Trước đây, cặp đôi từng học chung khoa tại một trường đại học. Lần đầu tiên gặp mặt của đôi vợ chồng trẻ này là khi cả hai tham gia làm MC cho một chương trình của khoa.

Thái Dương là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của Ngọc Châu.

Khi được hỏi về cảm nhận về đối phương trong lần đầu tiếp xúc, Thái Dương cho biết bản thân thân bị hớp hồn trước cô gái đoan trang, xinh xắn và rất chỉn chu. Trong khi đó, Ngọc Châu thì lại thấy anh chàng “bá dơ”, hồn nhiên đến mức vô duyên. Dù ấn tượng đầu tiên đối lập nhau nhưng cả hai vẫn cho nhau số điện thoại liên lạc từ ngày hôm đó.

Tiến độ phát triển trong tình yêu của cả hai hơi chậm.

Sau nhiều lần chuyện trò, tâm sự, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Vào dịp lễ giáng sinh, anh chàng quyết định thức đêm gấp bò sữa bằng giấy để tỏ tình bạn gái và được nàng gật đầu đồng ý. Trong những ngày đầu, anh chàng chỉ dám hôn gió với Châu. Hai tháng sau ngày tỏ tình Thái Dương mới hôn má và 6 tháng sau mới có nụ hôn đầu tiên.

Chàng trai bối rối cầu cứu gia đình trong đêm động phòng.

Đặc biệt, cặp đôi giữ gìn tình yêu trong sáng cho nhau đến tận ngày cưới, nhưng cũng vì thế mà họ gặp không ít trắc trở trong đêm tân hôn.

Thái Dương cho biết: "Em phải cố gắng rất nhiều, cả lo sợ nữa, chuyện đó rất khó. Em hỏi bạn, hỏi mẹ, hỏi những người đi trước xem nên làm thế nào, rồi hỏi cả chuyên gia nữa. Em thấy sao mình dở quá vậy. Ví dụ mình ào ào một cái là được rồi, nhưng lại sợ vợ đau. Thế là em cứ quanh quẩn. Phải 3 tuần sau thì mới có đêm tân hôn đúng nghĩa".

Thái Dương kể về kỷ niệm đáng nhớ.

Theo đó, anh chàng đã vô cùng bối rối trong đêm "động phòng". Thậm chí, Thái Dương còn phải "cầu cứu" gia đình, bạn bè và các chuyên gia để có kinh nghiệm về chuyện chăn gối. Cuối cùng, phải 3 tuần sau khi kết hôn cả hai vợ chồng mới có một đêm tân hôn đúng nghĩa. Chỉ sau 2 lần gần gũi, Ngọc Châu đã có tin vui, cặp đôi vỡ òa trong hạnh phúc trước sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đến bên đời.

Sau 3 tuần cả hai mới có đêm tân hôn đúng nghĩa.

Mặc dù đã có tới 9 năm yêu đương mặn nồng trước khi về chung một nhà nhưng cặp đôi đôi khi vẫn gặp phải vài bất đồng trong cuộc sống hôn nhân. Ngọc Châu không thích thói bừa bộn, nhớ trước quên sau và thi thoảng cộc tính của chồng,... còn Thái Dương cũng mong muốn vợ có thể ghi nhận những thứ anh làm nhiều hơn.

Hiện cặp đôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và câu chuyện tình tuyệt đẹp của họ đã mang đến chương trình những phút giây thư giãn.

(Tổng hợp)