Yêu nhau trên mạng, chàng trai "khóc như mưa" trong lần gặp mặt

Quen nhau qua app hẹn hò, cả hai hẹn gặp nhau nhưng khi cô gái đến anh chàng lại "lúng túng" chui vào nhà trốn không dám nhìn mặt crush.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chàng trai bật khóc nức nở không chịu gặp bạn gái qua mạng trong ngày hẹn đầu tiên khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Cụ thể, cả hai sau khi tìm hiểu và hẹn hò qua mạng, nam chính quyết định gặp nửa kia ở ngoài đời. Đến ngày "mặt đối mặt", thay vì lựa chọn quần áo đẹp để đi chơi, khi nửa kia đến nhà, anh chàng trốn rất kĩ ở một góc phòng, người thân gọi mãi cũng chẳng chịu ra.

Thấy con trai quá nhút nhát bà mẹ phải "ra tay" khuyên nhủ, mẹ anh chàng còn kéo sền sệt con trai đang trốn trong góc nhà để ra gặp bạn gái nhưng nam thanh niên nhất định không chịu ra. Thậm chí trong hình ảnh cư dân mạng đăng tải cậu bạn còn khóc như mưa khi bị mẹ kéo ra khỏi phòng.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người xem xong cũng phải bật cười vì không nghĩ rằng trong xã hội hiện đại ngày nay vẫn có chàng trai "nhát gái" đến vậy.

"- Con trai thì phải mạnh mẽ lên chứ, nhát thế này thì bao giờ mới có bạn gái!

- Tôi đã hiểu lý do vì sao anh này ế rồi...

- Thấy tội cho bạn nữ, trong tình huống ấy không biết phải cư xử như thế nào nhỉ?

- Trời đàn ông con trai gì mà "yếu đuối" quá, bạn gái xinh thế mà!"

Cư dân mạng cũng động viên anh chàng hãy cố gắng lên không "việc gì phải căng thẳng", gặp được cô gái dễ thương như vậy qua mạng là quá may mắn rồi, chứ không như các trường hợp gặp ngoài đời khác “một trời một vực” thì chỉ còn biết khóc thầm.

Câu chuyện của anh chàng này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của CĐM.

(Tổng hợp)