Chuyện tình "cặp đôi bị cắm sừng": Yêu 10 ngày là cưới

Cùng bị "cắm sừng" và cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu, cặp đôi không thể ngờ lại lỡ va phải vào ánh mắt của nhau rồi quyết định về chung nhà sau một quãng thời gian ngắn.

Dù tin hay không, chúng ta cũng phải đồng ý một điều: Những người ta gặp trong cuộc sống không phải ngẫu nhiên, đó là một sự sắp đặt của nhân duyên, mang tên định mệnh.

Khi đã được duyên số định sẵn, người ta có thể trúng "tiếng sét ái tình" của đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên, đến mức thậm chí người trong cuộc cũng không thể ngờ tới. Giống như chuyện tình yêu của cặp đôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh, đang khiến dân mạng "sốt" xình xịch dưới đây.

Câu chuyện tình diệu kỳ bắt đầu từ khi cả hai đang hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và không có ý định yêu thêm lần nữa.

Bà mẹ một con Hân Nguyễn vẫn nhớ như nguyên khoảnh khắc đám cưới của mình diễn ra trong sự bất ngờ của nhiều người.

Hân Nguyễn, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhớ lại: "Hồi đó mình gặp anh lúc vừa mới chia tay tình cũ xong. Mà mối tình ấy kết thúc là vì mình vị "cắm sừng", quen cũng được một thời gian mà bị phản bội nên buồn và thất vọng lắm. Anh lúc ấy cũng vừa chia tay người yêu, nói chung cả hai đều đang mất niềm tin vào tình yêu.

Ấy vậy mà nhờ điểm chung đó nên mới có chuyện để nói, từ thấy nói chuyện hợp, cùng quan điểm sống và cùng căm ghét sự phản bội trong tình yêu, hai đứa dần cảm thấy đối phương như kiểu thực sự "tâm đầu ý hợp".

Cặp đôi "chốt cưới" sau 10 ngày yêu.

Suốt những ngày sau, Hân Nguyễn và bạn trai thường xuyên chuyện trò và gặp gỡ nhau. Họ nhanh chóng nhận ra đối phương là một nửa hoàn hảo mà bấy lâu mình hằng tìm kiếm và cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

Do đó, Hân Nguyễn và bạn trai quyết định "chốt" cưới chỉ sau 10 ngày yêu. Cô nàng tâm sự: "Hai đứa nói là làm, quyết định kết hôn luôn. 

Phải nói là gia đình hai bên lo lắng lắm, sợ tụi mình chưa hiểu nhau, sau này khó chung sống lâu dài. Nhưng rồi đám cưới vẫn diễn ra sau sự quyết tâm cao của tụi mình.

Khỏi phải diễn tả đám cưới tổ chức trong sự hoang mang, ngỡ ngàng của bạn bè, gia đình hai bên như thế nào. Đến giờ mình vẫn nhớ rõ, đến nỗi nhiều người nhận thiệp mời cưới còn không tin là thật luôn, cứ tưởng tụi mình đùa".

Con trai đầu lòng ra đời, trở thành sợi dây tình cảm thiêng liêng gắn kết hai người.

Khi tình yêu trong họ bùng cháy, thì lý trí sẽ không ngăn nổi con tim. Yêu nhanh, cưới gấp để về chung nhà cũng là lúc họ nhìn thấu tận con người thật của đối phương. Cặp đôi Sài thành thừa nhận, khi yêu, họ muốn dành cho nửa kia tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Nhưng khi về chung nhà, tình yêu màu hồng dần biến mất, thế chỗ cho những lo toan thường nhật trong cuộc sống. Đó là khi cả hai phải thẳng thắn chấp nhận sống chung với con người thật của nhau khiến người trong cuộc không khỏi thảng thốt, ngỡ ngàng.

Bởi không tìm hiểu kỹ "nửa kia", khi về sống chung mới xảy ra nhiều bất đồng khó tránh khỏi.

"Yêu mới 10 ngày nên đã hiểu hết về nhau đâu, vậy là không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi vã khi sống chung. Thậm chí có những lần cãi nhau to, tụi mình còn sợ lại tan vỡ như những lần trước cơ.

Nhưng rồi hai đứa học cách bao dung, vừa sống chung vừa dần dần tìm hiểu nhau, giống như cách người ta vẫn làm khi đang hẹn hò ấy. Chưa kể việc đã là vợ chồng mà vẫn dần khám phá đối phương cũng có nhiều điều thú vị"

Và "chìa khoá" giúp cặp đôi 9x hoá giải mọi vấn đề chính là sự xuất hiện của con trai đầu lòng. Em bé ra đời như sợi dây tình cảm thiêng liền gắn kết, giúp Hân Nguyễn và chồng ngày càng thấm thía ý nghĩa của tình cảm gia đình.

Cặp đôi dần trưởng thành, chín chắn hơn, cùng vun vén cho tổ ấm nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười.

Cuộc hôn nhân "yêu nhanh, cưới vội" chỉ sau vẻn vẹn 10 ngày hẹn hò với một "happy ending" của cặp đôi Sài thành khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ và càng thêm tin vào sự sắp đặt của nhân duyên mang tên định mệnh.

Mắc kẹt khi lao vào đường còn ướt bê tông, được dân giúp đỡ, người đàn ông có hành động khiến ai nấy giận dữ