Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan

Nhiều ý kiến cho rằng Yeri (Red Velvet) cố tình ám chỉ để fan mua quà nhưng cũng có một bộ phận khán giả lên tiếng bênh vực cho hành động của nữ idol.

Thời gian gần đây, Yeri trở thành đề tài gây tranh cãi trên diễn đàn Douban của Trung Quốc. Cụ thể, có một bài viết tổng hợp những hành động của nữ idol được cho là đang cố tình ám chỉ để fan mua quà tặng.

Khi livestream, Yeri được cho cố tình để fan thấy máy tính bị hỏng. Người hâm mộ ngay sau đó đã tổ chức quyên góp để mua cho Yeri một chiếc máy tính mới. Ngôi sao nhà SM sau đó còn ấn like bài viết tổng kết đợt quyên góp.

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 1

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 2
Yeri ấn thích bài đăng fan khoe mua máy tính.

Chẳng những thế, khi trên fanpage của Yeri có bài tổng kết về đợt quà tặng trong dịp sinh nhật, cô cũng lập tức nhấn like. Hay sau đó, cô còn nói thích microphone của Wendy, cũng muốn có một cái như vậy. Từ những điều này, netizen cho rằng cô đang cố tình vòi vĩnh, gợi ý để fan tặng quà.

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 3
Hành động của Yeri gây ra nhiều tranh cãi.

Phần lớn trong số quà sinh nhật lần này là trang phục đến từ những nhà mốt lớn như Prada, Celine, Burberry, Louis Vuitton, Hermès, Chanel, Dior…

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 4Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 5

Ngoài ra, fan Trung Quốc còn mua tặng Yeri túi xách, giày dép cũng đều đến từ những thương hiệu đình đám như Dior, Prada, Chanel… Ước tính tổng giá trị lên tới 750 triệu đồng.

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 6

Yeri (Red Velvet) vướng tranh cãi khi đòi quà từ fan - Ảnh 7

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, fan lại cho rằng Yeri tỏ ra gần gũi với fandom, chứ chưa từng lên tiếng đòi quà như lời bình luận. Ngoài ra, họ nói việc đóng góp là tự nguyện mỗi người nên không thể nói là bị ép hay trở thành máy ATM của idol.

Yeri (Kim Ye-rim) sinh năm 1999 tại Hàn Quốc. Cô được biết đến là em út của girlgruop Red Velvet – nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment vào năm 2014. Cô đảm nhận vị trí nhảy dẫn và hát phụ trong nhóm. Yeri cũng biết sáng tác và từng kết hợp cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước. Hiện tại, cô còn thử sức với vai trò diễn xuất và MC.

Nguồn tổng hợp