Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene

Sau một thời gian im lặng trước scandal của trưởng nhóm Red Velvet – Irene thì mới đây, Yeri đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Những ngày vừa qua, scandal lăng mạ của Irene (Red Velvet) đã gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc. Mặc dù Irene đã lên tiếng xin lỗi và SM Entertainment đưa ra thông báo chính thức về sự việc nhưng hậu quả của nó vẫn chưa dừng lại. Không chỉ bị xóa bỏ hình ảnh quảng cáo, Irene còn bị khán giả chỉ trích, yêu cầu rời nhóm và rút khỏi ngành giải trí vì không chấp nhận được lối cư xử của cô.

Sau khi công kích trưởng nhóm Red Velvet, một số khán giả quá khích còn chuyển hướng sang các thành viên khác trong nhóm. Điển hình là tài khoản Instagram của Joy và Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích bằng những lời mắng mỏ đầy ác ý.

Trước những lời mắng mỏ vô cớ thì mới đây, Yeri (Red Velvet) đã động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Em út nhà Nhung Đỏ chia sẻ thông qua story Instagram: “Khi muốn xoá bỏ sự phiền muộn của bản thân trước những thông tin đột ngột và buồn, mình thường sẽ mở album ảnh ra và xem lại tất cả mọi thứ từ đầu đến hết. Trong phút chốc mình nhận ra rằng mình thực sự đã gặp rất nhiều người, mình vô cùng biết ơn tất cả những người mình đã từng gặp và làm việc chung, và mình cũng suy nghĩ về lý do để bản thân có thể tiếp tục sống cho ngày mai. Chỉ là, mình mong sẽ được sống trong một thế giới tươi sáng hơn một chút. Sự nỗ lực hướng tới điều đó cũng bắt đầu với mình, mình hy vọng mọi người có thể sống trong một thế giới tràn đầy tình yêu thương”.

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 1
Kèm theo đó là bức ảnh do chính Irene chụp cho cô nàng

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 2
Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang muốn ám chỉ đến ồn ào gần đây của trưởng nhóm Irene, mong rằng tất cả mọi chuyện rồi sẽ qua và mọi người đều sẽ được sống trong một thế giới tràn ngập tình yêu.

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 3

Trước đó, Joy cũng nhắn tin trên Bubble với fan thông báo về tình hình hiện nay của bản thân và Red Velvet: “Chào cậu. Đã lâu rồi đúng không nhỉ. Mình không biết phải nói gì và nên làm gì trước nên mình đã dừng lại trong 1 thời gian. Chắc hẳn các cậu đã chờ đợi chúng mình từ rất lâu rồi, và có thể phải tiếp tục chờ đợi thêm nữa. Mình cảm thấy rất có lỗi, chỉ có thể như vậy, và xin lỗi các cậu vì mọi thứ".

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 4
Joy xin lỗi các fan và thông báo có lẽ mọi người sẽ phải đợi Red Velvet trong một thời gian nữa

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 5
Nhiều cư dân mạng đang tự hỏi liệu tin nhắn của Joy có phải là dấu hiệu cho thấy sự gián đoạn kéo dài của Red Velvet hay không vì những tranh cãi gần đây.

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 6

Trong khi đó, SM Entertainment đã thực hiện hành động pháp lý chống lại những người bình luận ác ý, tiết lộ rằng họ đang làm việc với hơn 10 công ty luật để xử lý các vụ kiện ở nhiều cấp độ khác nhau.

Yeri (Red Velvet) lần đầu lên tiếng hậu scandal lăng mạ của Irene - Ảnh 7
Có lẽ phải mất 1 thời gian nữa các fan mới có cơ hội thấy được Red Velvet xuất hiện trở lại trên sân khấu

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 với đội hình 4 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ 5 Yeri vào ngày 10 tháng 3 năm 2015.

Nhóm nhạc Red Velvet từng đạt nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như Giải thưởng âm nhạc Seoul (19/1/2017), Golden Disk Awards (14/1/2017)… Nhóm từng đại diện Hàn Quốc biểu diễn trước quan khách Triều Tiên. 

Nguồn tổng hợp