Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới

Công chúng cũng hoài nghi về khả năng diễn xuất của Yeri (Red Velvet) và tỏ ra không hào hứng với việc thần tượng lấn sân phim ảnh.

Vừa đây, nhà sản xuất bộ phim Mint Condition đã tung đoạn trailer mới toanh với sự xuất hiện của Yeri (Red Velvet). Trong phim, nữ thần tượng vào vai y tá Cherry, người khám bệnh cho nam chính.

Đoạn trailer lập tức vấp phải tranh cãi khi Yeri (Red Velvet) mặc trang phục y tá quá ngắn và biểu cảm gương mặt quyến rũ không phù hợp.

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới - Ảnh 1
Yeri mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới

Trên thực tế, các y tá không mặc váy ngắn lộ liễu như vậy. Khán giả còn phát hiện Yeri sơn móng tay lòe loẹt, khác xa so với thực tế những người làm y tá. Tư thế đo huyết áp không đúng tiêu chuẩn và biểu cảm mặt mơ màng gợi cảm của nữ idol Red Velvet cũng bị ném đá phản cảm.

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới - Ảnh 2

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới - Ảnh 3
Nhan sắc và diễn xuất của cô nàng cũng không gây ấn tượng

Nhiều người liên tưởng ngay tới trường hợp Jennie (BLACKPINK) từng phải lên tiếng xin lỗi khi mặc đồ y tá kém duyên đưa vào MV, ekip của Yeri (Red Velvet) có lẽ vẫn chưa rút được bài học từ đây?

Công chúng cũng hoài nghi về diễn xuất của Yeri. Nhiều người nhận xét tạo hình gương mặt nữ thần tượng không đẹp như vẫn tưởng. Nói chung, netizen không hào hứng với việc  nữ thần tượng lấn sân phim ảnh.

Nhận xét từ netizen:

“Những người làm nghề y tá rất nhạy cảm với việc bị bôi nhọ trên truyền thông. Hãy cẩn thận"

“Làm gì có y tá nào mặc váy ngắn và sơn móng tay như vậy"

“Thật sai lầm khi lựa chọn ai đó một cách mù quáng vào vai diễn chỉ vì họ nổi tiếng hơn người khác"

“Cô ấy hẳn vẫn chưa rút kinh nghiệm từ vụ Jennie mặc váy y tá"

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới - Ảnh 4

Yeri (Red Velvet) lần đầu thử sức với phim ảnh khi cô tham gia vào bộ phim hài hước Mint Condition. Trong phim, Yeri sẽ đảm nhận vai diễn y tá Hong Chae Ri có ngoại hình mạnh mẽ và tính cách rõ ràng, độc lập. Cô có mối liên hệ với nam chính là một ông chú đã lớn tuổi vì sự cố của máy MRI mà bị biến thành chàng thanh niên ở độ tuổi 20. Nữ idol chia sẻ cô cảm thấy rất hồi hộp, háo hức vì muốn cho fan thấy diễn xuất của mình.

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá ngắn cũn trong phim mới - Ảnh 5
Fan không hứng thú khi thấy Yeri đóng phim.

Yeri (Kim Ye-rim) sinh năm 1999 tại Hàn Quốc. Cô được biết đến là em út của girlgruop Red Velvet – nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment vào năm 2014. Cô đảm nhận vị trí nhảy dẫn và hát phụ trong nhóm. Yeri cũng biết sáng tác và từng kết hợp cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước. Hiện tại, cô còn thử sức với vai trò diễn xuất và MC.

Nguồn: Tổng hợp