Yên Bái: Thanh niên 19 tử vong sau khi bị đâm nhiều nhát vào người

Ra tay đâm nam thanh niên 19 tuổi cực kỳ dứt khoát, thủ phạm sau khi gây án đã nhanh chóng bỏ chạy vào rừng tìm đường lẩn trốn.

Trong ngày 26/11, Ông Nguyễn Ngọc Quý – Chủ tịch UBND thị trấn Sơn Thịnh, H. Văn Chấn, T. Yên Bái cho biết, tại địa phương vừa ghi nhận môt vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra do mâu thuẫn giữa 2 nam thanh niên.

Yên Bái: Thanh niên 19 tử vong sau khi bị đâm nhiều nhát vào người - Ảnh 1
Nạn nhân thiệt mạng sau nhiều nhát đâm.

Theo ông Quý chia sẻ, đêm ngày 23/11, anh Hảng A Su (SN 2001, có hộ khẩu tại X. Suối Giàng, H. Văn Chấn) đã xô xát với một người đàn ông khác tại thị trấn Sơn Thịnh. Trong quá trình vật lộn, anh Su không may bị người này đâm gục bằng nhiều nhát dao chí mạng dẫn đến tử vọng ngay tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm lẩn vào rừng trốn chạy.

Yên Bái: Thanh niên 19 tử vong sau khi bị đâm nhiều nhát vào người - Ảnh 2
Nghi phạm sau khi gây án đã lẩn vào rừng bỏ trốn.

Tới chiều ngày 24/11, phía Công an T. Yên Bái cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công đối tượng Sùng (SN 2003, trú tại thị trấn Sơn Thịnh), nghi phạm gây ra vụ giết người trong cánh rừng gần thị trấn.

Qua đấu tranh bước đầu, nghi phạm gây ra vụ án khai nhận nguyên nhân xuất phát từ việc nạn nhân đã sang làng của mình chơi và có hành vi tìm hiểu gái làng. Sau đó, giữa nạn nhân và Sùng đã xảy ra mâu thuẫn nên trong cơn nóng giận Sùng đã dùng dao giết người rồi lẩn trốn.

Hiện tại lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.