Xuống đường sửa xe tải, tài xế bị xe của mình cán tử vong

Đang lưu thông thì xe hư hỏng, tài xế xuống kiểm tra không ngờ bị chính chiếc xe của mình cán tử vong, người dân vội đưa cấp cứu nhưng không kịp.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, ngày 22/10 tại địa bàn ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, Tiền Giang xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khi tài xế xe tải bị chính chiếc xe của mình cán tử vong. Sau khi nhận được tin báo, Công an H.Châu Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Xuống đường sửa xe tải, tài xế bị xe của mình cán tử vong - Ảnh 1

Xuống đường sửa xe tải, tài xế bị xe của mình cán tử vong - Ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn hy hữu tài xế bị chính xe tải của mình cán tử vong.

Nhân chứng tại hiện trường vụ việc cho hay, khoảng 21h tối ngày 22/10, một chiếc xe tải mang BKS 65C – 149.98 khi đang lưu thông trên QL1A, hướng miền Tây đi TP.HCM thì bị hư hỏng.

Xuống đường sửa xe tải, tài xế bị xe của mình cán tử vong - Ảnh 3
Đội CSGT Công an huyện Châu Thành đã phối hợp với các đơn vị có liên quan để tiến hành điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Lúc này, tài xế cho xe dừng sát dải phân cách và xuống đứng trước đầu xe kiểm tra. Bất ngờ chiếc xe lao tự do về trước 200m, cán qua người tài xế và tông gãy bảng quảng cáo ven đường. 

Người tham gia giao thông phát hiện 1 thi thể đã tử vong nằm trên đường, còn chiếc xe tải thì vẫn lao về phía trước nên tưởng xe tải gây tai nạn bỏ chạy. Tuy nhiên, khi chiếc xe đâm vào hàng rào và dừng hẳn thì mới phát hiện trên xe không có người cầm lái, thông tin từ báo Công An TP.HCM.

Xuống đường sửa xe tải, tài xế bị xe của mình cán tử vong - Ảnh 4
Nhiều người tưởng xe tải gây tai nạn bỏ chạy nhưng khi chiếc xe đâm vào hàng rào và dừng hẳn thì mới phát hiện trên xe không có người cầm lái.

Một nhân chứng khác cho biết, khi phát hiện tài xế nằm dưới đường thì trên tay vẫn đang cầm điện thoại, cạnh đó là 1 ống tuýp sắt. Mọi người hô hoán đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) điều tra làm rõ.!