Xúc động cụ bà 104 tuổi run run dúi tiền vào tay cháu: "Cụ cho phải cầm!"

Cụ thương cháu phải đi làm xa nhà, dúi cho cháu tiền tích góp bao lâu. Một hành động nhỏ nhưng ngập tràn yêu thương còn đáng giá hơn vạn câu nói sáo rỗng văn hoa. 

Gần đây, dân mạng xôn xao về đoạn video cụ bà 104 tuổi "bắt" cháu trai cầm tiền mình cho trước khi rời nhà đi làm ăn xa. Chỉ dài vỏn vẹn có mấy chục giây nhưng đoạn clip đó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng thu về 1,8 triệu lượt xem trên Tiktok.

Video: Cụ bà 104 tuổi cho tiền cháu đi làm xa

Đoạn video cùng kèm dòng trạng thái "Khi cụ biết tin cháu đi làm xa. Cụ năm nay có 104 tuổi thôi mà". Có thể thấy dù người cháu nhất quyết không muốn nhận, nhưng cụ bà vẫn cố gắng dúi tiền vào tay cháu. Có thể thấy số tiền bà đưa chỉ 302.000 VNĐ, nhưng đó là tất cả tình yêu thương bà dành cho anh chàng.

Cụ cho cháu tiền đi làm xa
Những đồng tiền dành dụm cụ dành hết cho cháu

Xem những hình ảnh này khiến ai ai cũng cảm thấy xúc động, xen lẫn chút ngọt ngào ấm áp. Trong mắt cụ, dù cháu có trưởng thành đến đâu vẫn là đứa trẻ cần cụ yêu thương, chăm sóc. Dù không nói bằng lời nhưng hành động nhỏ đầy ý nghĩa này cũng đã thể hiện được trọn vẹn tình yêu thương của cụ.

Số tiền cụ cho dù cháu liên tục từ chối

Dưới clip có rất nhiều người để lại những bình luận tích cực, đáng yêu xen lẫn chút ghen tị với chàng trai khi có người cụ ấm áp đến vậy. Có thể thấy rằng tình cảm gia đình luôn là một điều vô cùng thiêng liêng, đáng quý. Vì vậy, mỗi người trong chúng ta nên biết trân trọng điều đó.

Một số bình luận của cư dân mạng
Ý kiến của cư dân mạng

Nguồn: Tiktok