Xuất hiện thầy Dung visual gây sốt ở trường của 'Minh Kon Tum'

Nam thần tượng K-pop này có thể khiến trái tim bạn loạn nhịp chỉ với một cái nhìn hay thay đổi kiểu tóc trên sóng livestram.  

Mới đây trong buổi trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ, một nam thần Kpop đã khiến nhiều fan Việt ngẩn ngơ vì sở hữu visual tương tự một thầy giáo dạy toán. Cụ thể, anh chàng còn đeo kính cận gọng đen và để mái ngố đúng với diện mạo thư sinh vườn trường. Nhiều người hâm mộ đặt tên cho anh là "thầy Dung dạy toán".

Quảng cáo
Visual "thầy Dung dạy toán" khiến bao học trò Kpop mê mẩn
Chỉ một lần vuốt tóc anh đã sở hữu visual đáng yêu như thư sinh thế này
Kiểu tóc quyết định rất lớn đến độ dẹp trai của nam idol

Thầy Dung vốn không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ nhóm nhạc đông dân NCT nữa. Anh chàng chính là Taeyong (NCT) với hình ảnh đời thường vô cùng đáng yêu và gần gũi như thế đấy! Trong buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ ngày 22/6, Taeyong đã nghịch tóc của mình, tạo ra kiểu tóc mái ngố hài hước được netizen chú ý vì quá đáng yêu.

Ban nhạc đông thành viên NCT
Taeyong cá tính và thu hút trên sân khấu

Khác với nét dễ thương, thư sinh ở cuộc sống khi lên sân khấu anh chàng lại là rapper cool ngầu. Không chỉ vậy, "thầy Dung dạy toán" còn có cơ thể vạm vỡ, chiều cao m8 ấn tượng. Nhờ vậy anh cũng đảm nhận vị trí dancer trong nhóm nhạc NCT.

Jaemin từng bị nhầm là một thí sinh thi Đường lên đỉnh Olympia qua sự Photoshop của fan
Jaemin là vocal của NCT có diện mạo ấm áp, tươi sáng

Trước đó, một thành viên khác của NCT là Jaemin cũng từng gây bão MXH với biệt danh "Minh Kon Tum". Fan còn đặc biệt ghép anh chàng trong bối cảnh chương trình Đường lên đỉnh Olympia, thế là ai cũng tin răm rắp mà đi tìm infor chàng học bá điển trai này. Có lẽ nhờ thầy Dung dạy toán giỏi nên học trò "Minh Kon Tum" đã xuất sắc đạt giải ở Olympia?

Nguồn: Tổng hợp