Xuất hiện tháp Eiffel đầu tiên tại Việt Nam khiến giới trẻ phát sốt rủ nhau check in 

Không cần phải xa xôi ngoài vòng Tổ Quốc, giờ đây bạn hoàn toàn có thể check in thoải mái với tháp Eiffel ngay tại Việt Nam, dự là các cặp đôi sắp cưới sẽ háo hức lắm đây. 

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng được phen sốt rần rần khi chứng kiến những bức ảnh tháp Eiffel ngay tại Việt Nam. Nhìn thôi đã mê mệt rồi thế nên các bạn trẻ vô cùng háo hức rủ nhau tới tận nơi để được thoải đam mê "sống ảo" cho con cháu đời sau phát thèm.

Bài chia sẻ được 15 ngàn lượt yêu thích

Được biết tháp Eiffel này đã mọc lên gần 2 tháng và là một công trình trong dự án nhà ở dành cho anh em tại Thanh Hóa. Vậy là không cần đến Paris xa xôi bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác lãng mạn và phong cách tạo dáng sang chảnh ngay dưới chân tháp ở tại quê nhà Việt nam yêu dấu. Có lẽ đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách tham quan tại địa điểm này nhất là những cặp đôi chuẩn bị cưới

Cận cảnh nhé

Mặc dù tháp vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng yên tâm 1 điều là ước mơ chụp ảnh dưới tháp Eiffel hoa lệ sẽ thành hiện thực nhé. Việc của bạn là chỉ việc lên đồ và nắm tay người thương đợi chờ thôi.

Từ xa đây
Đủ chill chưa các bạn trẻ

Ngay dưới bài viết cư cư dân mạng không khỏi sung sướng, háo hức để lại hàng ngàn những bình luận. Thế mới thấy cây tháp Eiffel đầu tiên tại Việt Nam được chào đón thế nào. Sau hơn 1 tiếng đăng tải thì cây tháp đã thu về hơn 15 ngàn lượt thả tim rần rần.

- "Hoành tráng quá, không biết bao giờ mới hoàn thiện công trình để làm chuyến tới check in đây." 

Chuẩn bị 1 tâm hồn đẹp đi check in thôi
- "Crush gật đầu cái là lên xe đi luôn, trời ơi nhìn thôi đã biết chỗ này sống ảo thì đẹp thôi rồi."  - "Anh em tới đây chụp ảnh cưới thì đẹp phải biết, mà kể ra cầu hôn ở đây oke đấy anh em ạ".  - "Ngày hôm nay, anh đứng dưới chân tháp Eiffel này, chúng ta gặp nhau, iu nhau là một định mệnh."  

Huệ S/TH