Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình

Bức ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi cà phê cùng nhau đang được lan truyền rộng rãi trên MXH, fan khẳng định đây là hình ảnh thật.

Giữa lùm xùm nghi án Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chia tay, fan của cặp đôi vô cùng tiếc nuối. Sky không tin “chị dâu" đã chấm dứt quan hệ với “sếp" vì sự xuất hiện của người thứ 3. Nhiều fan đã nỗ lực nhắn tin, bình luận yêu cầu Sơn Tùng giải thích rõ mọi chuyện, mong cả hai chỉ “giận vài ngày rồi thôi" vì chỉ mới đây thôi, Sơn Tùng còn ẩn ý “mọi thứ đều ổn".

Mới đây, một nhóm kín “Couple Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm" đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh cả hai hẹn hò cà phê với nhau. Bức ảnh này được cho là chụp vào năm ngoái. Trong hình, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm không ngồi cạnh nhau, trong khi Sơn Tùng trao đổi gì đó với em trai thì Thiều Bảo Trâm lại đang nói chuyện cùng stylist Phạm Bảo Luận. Tuy nhiên, fan cũng mừng quýnh vì lần đầu được thấy “sếp" và bạn gái xuất hiện chung trong một bức hình. Chiếc ảnh nhỏ xinh đáng yêu ngay lập tức gây sốt CĐM.

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 1
Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình

Không giống như những hình ảnh mập mờ không rõ mặt trước đó, cư dân mạng xem đây là một bằng chứng rõ ràng cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa cả hai suốt thời gian qua. Fan soi ra trang phục Sơn Tùng M-TP mặc trong hình trùng khớp với bộ ảnh nam ca sĩ tung ra vào giữa năm ngoái. Cùng thời điểm, Thiều Bảo Trâm đi du lịch tại Thái Lan và có những chi tiết trong khung hình tương tự như bạn trai.

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 2
Bộ đồ Sơn Tùng mặc trùng khớp trong ảnh

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm cũng đi du lịch cùng địa điểm với Sơn Tùng vào năm ngoái.

Dù chính chủ không xác nhận chuyện hẹn hò suốt 8 năm qua nhưng fan khẳng định Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã nắm tay nhau đi rất nhiều nơi. Cặp đôi nhiều lần bị chụp lén khi đi mua sắm, đi tới sân bay, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước,…

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 4
Lần đầu cả Sơn Tùng bị bắt gặp đi mua sắm cùng Thiều Bảo Trâm là cách đây 7 năm

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 5
Cả hai đi du lịch Nhật Bản khoảng năm 2015

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 6
Cùng nhau đi dạo phố

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 7
Ảnh cận mặt Thiều Bảo Trâm khi đi ăn cùng Sơn Tùng

Xuất hiện bức ảnh hiếm hoi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chung một khung hình - Ảnh 8
Fan chụp được họ đi dạo phố tại Nhật vào cuối năm 2019.

Gần đây, có tin đồn Sơn Tùng đi du lịch cùng Hải Tú, Thiều Bảo Trâm cô đơn một mình khiến fan nháo nhào. Hiện tại, NHM hy vọng cặp đôi vẫn còn yêu và sớm ngày công khai tình cảm.

Hải Tú được xác nhận là nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent vào 4/10/2020. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện Sơn Tùng theo dõi Hải Tú trên Instagram. Thiều Bảo Trâm không còn là ngôi sao nữ Vbiz duy nhất mà anh theo dõi. Các bài đăng của Hải Tú trên trang cá nhân đều nhận được lượt yêu thích từ giọng ca Lạc trôi.

Tối ngày 21/1, Thiều Bảo Trâm úp mở “kẻ thứ 3” phá hoại tình cảm khiến nghi vấn nữ ca sĩ và Sơn Tùng đã chia tay. Nhiều nguồn tin khẳng định người này chính là Hải Tú.

Nguồn: Tổng hợp