Xuân Trường nhắn tin động viên tân binh bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Tiền vệ Xuân Trường dành những lời động viên ý nghĩa đến Nguyễn Xuân Nam, sau khi tiền đạo tân binh này bị loại khỏi ĐT Việt Nam trước ngày lên đường sang UAE chuẩn bị trận đấu gặp Trung Quốc.

ĐT Việt Nam với 27 cầu thủ đã có mặt tại UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Như thường lệ, trong chuyến hành quân lần này, nhà cầm quân Hàn Quốc tiếp tục đặt niềm tin vào bộ khung quen thuộc. Các tân binh như Xuân Nam, Trọng Đại, Văn Thiết, Thanh Thịnh… cuối cùng đã không nằm trong danh sách rút gọn.

Trước khi chia tay đội tuyển, tiền đạo Nguyễn Xuân Nam đã nhận được lời động viên ý nghĩa của Xuân Trường. “Về nhà nghỉ ngơi lấy sức để trở lại mạnh mẽ nhé anh ơi”, Xuân Trường động viên Xuân Nam. Dòng tin nhắn này khiến tiền đạo sinh năm 1994 cảm động. Anh cũng chúc người đàn em thượng lộ bình an và cùng ĐT Việt Nam giành chiến thắng. 

Xuân Trường nhắn tin động viên Xuân Nam – Ảnh: FBNV

“Anh cảm ơn “idol” của anh. Giữ gìn sức khoẻ, thượng lộ bình an nhé. Chiến thắng mang vinh quang về cho Tổ quốc nha Trường. Anh khát khao lắm, nhưng chắc anh chưa phù hợp nên phải cố gắng hơn nữa. Cảm ơn Trường nhiều lắm”, Xuân Nam đáp lại tin nhắn của người đàn em.

Xuân Nam là một trong những tân binh được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam vào cuối tháng 8. Tiền đạo thuộc biên chế của Bình Định nỗ lực thể hiện trong các buổi tập và cũng ghi bàn ở những trận đấu tập với U22. Tuy nhiên, chân sút người Hải Dương chưa thể đáp ứng các yêu cầu của chiến lược gia người Hàn Quốc và ban huấn luyện. 

ĐT Việt Nam đã đặt chân đến UAE vào sáng ngày 1/10. Toàn đội sẽ có khoảng 1 tuần chuẩn bị trước khi bước vào trận đấu với Trung Quốc vào 21h00 ngày 7/10 (giờ địa phương), tức 00h00 ngày 8/10 (giờ Việt Nam).