Xử Nữ hợp với cung nào: Yêu Cự Giải suốt ngày đòi chia tay

Anh Tú - 25/09/2020

Xử Nữ hợp với cung nào nhất? Song Ngư hóm hỉnh, Bạch Dương mơ mộng, Nhân Mã nghiêm túc hay một cung hoàng đạo nào khác?

Sơ lược về cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ hay còn gọi là Trinh Nữ (kí hiệu: ♍), chòm sao này biểu tượng cho đất và được sao Thủy chiếu mệnh. Họ hợp với gam màu nhạt hoặc bạc như: sắc Trắng, vàng, Xanh lá cây, Nâu. Những người thuộc cung Xử Nữ sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ, khá khắt khe.

Nam Xử Nữ hay nữ Xử Nữ đều sở hữu sự thông minh, trí tuệ vượt trội hơn người. Tuy nhiên lại là chòm sao dễ xúc động, mau nước mắt. Thậm chí, họ cực tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn.

Xử Nữ hợp với cung nào: Yêu Cự Giải suốt ngày đòi chia tay - Ảnh 1
Người thuộc cung Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ vượt trội hơn người.

Trong tình yêu, Xử Nữ khá tâm lý, họ hiểu được những tâm sự thầm kín của người khác qua ánh mắt. Nếu có gặp phải chuyện rắc rối trong tình cảm, Xử Nữ nhất định sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhẹ nhàng, êm đẹp. Vậy Xử Nữ hợp với cung gì? Dưới đây là câu trả lời rõ nhất.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Tình yêu của Xử Nữ rất đắm say dù họ không thể hiện bằng lời. Tình cảm của người trong chòm sao này đi về chiều sâu, họ chọn bạn đời rất rõ ràng theo tiêu chí người đó cần có Xử Nữ và thấy được tầm quan trọng của Xử Nữ trong cuộc đời họ. Do vậy, để biết Xử Nữ hợp cung nào là điều không quá khó khăn.

Xử Nữ hợp với cung nào: Yêu Cự Giải suốt ngày đòi chia tay - Ảnh 2
Tình yêu của Xử Nữ rất đắm say.

Xử Nữ nam hợp với cung nào?

Xử Nữ nam và Kim Ngưu nữ

Chàng Xử Nữ trong tình yêu cực kì mạnh mẽ và mãnh liệt, họ dám đấu tranh và có sự dũng cảm đáng nể. Chỉ khi cần gặp được "tiếng sét ái tình" thì dù có khó khăn đến thế nào, anh cũng dám làm.

Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví như mối lương duyên tiền định, dường như chàng sinh ra là để dành cho nàng. Bởi lẽ hai chòm sao này có sự đồng điệu tuyệt đối trong mọi mặt cuộc sống, từ sở thích đến sở ghét.

Xử Nữ nam và Cự Giải nữ

Khi yêu cung Cự Giải, chàng Xử Nữ chi phối được nữ Cự Giải nhiều hơn. Tuy nhiên, chòm sao "con cua" đôi khi tính khí thất thường nên khiến chàng này phải đau đầu đấy. Cặp đôi này cũng nổi tiếng về tần số "chia tay, chia chân" như cơm bữa. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là lại làm lành thôi. Chấm điểm độ hợp nhau của cặp đôi: 9/10. Một con số quá hợp lý phải không nào?

Xử Nữ hợp với cung nào: Yêu Cự Giải suốt ngày đòi chia tay - Ảnh 3
Chàng Xử Nữ chi phối được nữ Cự Giải hơn trong tình yêu.

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

Xử Nữ nữ và Bọ Cạp nam

Chàng Bọ Cạp là người cầu toàn, tỉ mỉ, suy nghĩ chín chắn, còn nàng là cô gái dịu dàng, ôn hòa luôn khép mình trong những nguyên tắc nhất định. Dao vậy, khi nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã thấy họ có nhiều điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi ăn ý ai cũng ngưỡng mộ, mà họ còn là nguồn động lực giúp nhau cùng thăng tiến nữa.

Xử Nữ hợp với cung nào: Yêu Cự Giải suốt ngày đòi chia tay - Ảnh 4
Nữ Xử Nữ hợp với cung Bọ Cạp, Thần Nông.

Xử Nữ nữ và Thần Nông nam

Hai con người này có nhiều điểm khác nhau tưởng chừng như khó có thể làm một cặp. Tuy nhiên, quy luật bù trừ này khiến họ cảm thấy thích thú mối quan hệ này.

Ở bên cạnh cung Xử Nữ nữ, chàng sẽ trở nên mạnh mẽ và bộc lộ được nhiều điểm mạnh hơn. Để giữ gìn hạnh phúc đôi bên sẽ phải tiết chế mình hơn để hòa hợp lẫn nhau. Họ nhìn thấy được ở đối phương những điểm mình còn thiếu. Sự lãng mạn của chàng Thần Nông khiến cô nàng cảm thấy cuộc sống tràn đầy tình yêu.

L.T.A/Nguồn TH