Xót xa với số phận của 2 người đàn ông đi qua cuộc đời Phi Thanh Vân

Dường như sau biến cô với hai người chồng, Phi Thanh Vân đã lựa chọn làm mẹ đơn thân. Dẫu vậy cô vẫn có quan hệ tốt đẹp với những người cũ. 

Người chồng đầu tiên của Phi Thanh Vân

Tối muộn (15/3), chồng cũ của Phi Thanh Vân – doanh nhân Thierry Blanc đột ngột qua đời vì trụy tim khiến cho cô vô cùng bàng hoàng và tiếc nuối. Sau gần 10 ngày để chuẩn bị, sáng nay (24/3), tang lễ của chồng cũ nữ diễn viên đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Xuất hiện tại đám tang, nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và cộng đồng người Pháp tại Việt Nam đã đến tiễn đưa người quá cố về nơi yên nghỉ. Đã ly hôn nhưng vẫn còn tình nghĩa vợ chồng năm xưa, Phi Thanh Vân cũng đến tang lễ.

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí tâm sự, ở tuổi 55, Thierry Blanc rất phong độ, khỏe mạnh nhờ chăm tập thể dục và giữ gìn sức khỏe. “Anh luôn rất chu đáo về chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ điều độ. Anh đã dạy tôi rất nhiều về những việc ấy, vậy mà cơn đột quỵ quái ác đã cướp mất sinh mệnh anh như cách nó đã làm với cha anh. Anh còn trẻ và phong độ với bao nhiêu công việc kinh doanh đang dang dở”, cô nói.

Được biết, chồng cũ hơn Phi Thanh Vân 15 tuổi, là doanh nhân quốc tịch Pháp, sống và làm việc ở Việt Nam. Trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân vào năm 2008, Thierry Blanc từng trải qua một đời vợ, đã có hai con riêng. Cặp đôi này có hơn 4 năm mặn nồng nhưng chưa có con chung, đến năm 2012 thì tuyên bố “đường ai nấy đi”. Sau khi ly hôn, Phi Thanh Vân cho biết họ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Cô từng thừa nhận mình giàu lên nhờ khối tài sản do chồng cũ để lại sau ly hôn.

Người chồng thứ 2 của Phi Thanh Vân

Thời điểm vừa ly hôn Phi Thanh Vân chồng cũ của cô là Bảo Duy từng t ự t ử vì vỡ nợ nhưng được người thân cứu sống.  Theo đó, Bảo Duy vay một khoản tiền lớn để thành lập công ty mỹ phẩm. Những khoản lợi nhuận ban đầu từ việc kinh doanh, Bảo Duy tiếp tục vay nặng lãi để chơi chứng khoán và mua bất động sản. Chứng khoán lao dốc, dự án bất động sản mà Bảo Duy mua lại chính là dự án “m a” khiến chồng cũ Phi Thanh Vân lâm vào tình cảnh nợ chồng nợ, không có khả năng chi trả.

Từ khi xảy ra biến cố uống thuốc ngủ t ự t ử vì món nợ 10 tỷ đồng, Bảo Duy gần như rất ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân lên mạng xã hội. Được biết, anh đã sang Úc định cư được 4 năm. Tính cách của bố con trai Phi Thanh Vân cũng được nhận xét khác nhiều so với trước. Nhìn những hình ảnh bây giờ của Bảo Duy, không ai nghĩ rằng anh từng một thời mang nhiều thị phi từ kinh doanh đến chuyện tình cảm.

Hiện tại, Bảo Duy và Thuý Oanh đã có 2 con chung, “đủ nếp đủ tẻ”. Bên cạnh đó, khi nhắc đến con riêng của vợ, Bảo Duy cho biết mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà rất tốt. Thậm chí, con riêng của vợ còn dành thời gian, phụ giúp anh chăm sóc cho các em nhỏ.

Bảo duy và Phi Thanh Vân kết hôn năm 2015, ly hôn năm 2017. Cả hai có với nhau một bé trai – bé Tấn Đức. Về con chung của anh và Phi Thanh Vân, Bảo Duy cho biết anh không thể thăm hỏi thường xuyên, dù bản thân rất muốn. Phi Thanh Vân chủ động nuôi dạy và lo cho con từ A đến Z. Nữ diễn viên cũng bỏ ngoài tai những bàn tán về chồng cũ, tập trung kinh doanh và dành cho con những điều kiện tốt nhất trong cuộc sống, bù đắp tình cảm nhiều hơn cho quý tử.

Linh Linh/TH