Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột

Lễ an táng mẹ ruột Chi Dân đã diễn ra tại quê nhà vào sáng nay (ngày 20/4). Nam ca sĩ cúi đầu ôm chặt di ảnh, tiễn biệt người thân về nơi an nghỉ.

Mẹ ruột Chi Dân đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 18/4 vừa qua, hưởng thọ 74 tuổi. Được biết mẹ Chi Dân tái phát bệnh cũ, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa song tình hình sức khỏe không mấy khả quan.

Tang lễ mẹ Chi Dân diễn ra kín đáo tại quê nhà, đến sáng nay (ngày 20/4), người hâm mộ đã ghi lại được những hình ảnh Chi Dân ôm chặt di ảnh, cúi đầu đưa tiễn mẹ về nơi chín suối. Có thể thấy nam ca sĩ vô cùng buồn bã, ánh mắt nhìn vào linh cữu mẹ lần cuối trước khi thực hiện nghi thức an táng khiến dân tình không khỏi xót xa.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 1
Chi Dân ôm chặt di ảnh của mẹ trong lễ an táng.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 2
Nam ca sĩ cúi đầu nhìn linh cữu mẹ ruột lần cuối.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 3
Chi Dân lạy tiễn biệt mẹ ruột.

Khi bệnh của mẹ trở nặng, Chi Dân đã rất buồn và lo lắng. Nam ca sĩ còn chia sẻ thông tin cá nhân của mẹ lên trang cá nhân, nhờ mọi người cầu nguyện giúp để bà sớm qua được kiếp nạn này.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 4
Dù đau buồn nhưng nam ca sĩ không để hình đại diện màu đen như thường lệ, thay vào đó anh thay ảnh mẹ con vui vẻ bên nhau.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 5
Chi Dân đã rất lo lắng khi bệnh tình của mẹ trở nặng.

Sinh ra trong một gia đình đông anh em có hoàn cảnh khó khăn nhưng nam ca sĩ được mẹ chăm sóc chu đáo và dành cho mọi điều đẹp đẽ nhất. Khi con đường sự nghiệp không mấy suôn sẻ, chính mẹ Ánh đã là người động viên, khích lệ nam ca sĩ bước tiếp. Bà vay tiền, làm lụng để con trai có một khoản tài chính làm album, mua bài hát. Chính mẹ Ánh cũng là người khuyên Chi Dân lên Sài Gòn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật khi thấy con trai chùn bước, muốn ở quê nhà làm việc.

Xót xa hình ảnh Chi Dân trong đám tang mẹ ruột - Ảnh 6
Chi Dân và mẹ.

Chi Dân (sinh năm 1989) tên thật là Nguyễn Trung Hiếu là một nam ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh có nhiều bản hit nổi tiếng như: 1,2,3,4; Điều anh biết hay Tìm em trong mơ,… Anh từng đạt nhiều giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Zing Music Awards,…

Nguồn tổng hợp