Xót xa cụ bà nghẹn ngào khóc chia tay chó cưng vì không thể chăm sóc

Do không đủ khả năng nuôi dưỡng vì lớn tuổi, lại sợ chó cưng bị người ta bắt mất nên cụ bà đã nén đau thương gửi đến trung tâm dành cho vật nuôi. Hình ảnh cụ khóc nức nở khi gửi chú chó yêu quý đến nơi khác dân mạng không khỏi xót xa.

Với những người đã từng nuôi thú cưng sẽ không đơn thuần coi đó là vật nuôi mà là một thành viên trong gia đình. Vì bất cứ lý do gì mà phải xa thú cưng đã gắn bó nhiều năm thì ai cũng cảm thấy đau lòng, tiếc thương.

Video: Cụ bà khóc nức nở khi chia tay chó cưng

Mới đây, trên tiktok đoạn clip đầy xúc động về cảnh chia tay chó cưng của cụ bà lớn tuổi gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo giải thích của chủ nhân đoạn clip đó, cụ bà do quá lớn tuổi không thể chăm sóc nổi chú chó yêu quý nên đành gửi nó đến mái ấm nhờ nuôi dưỡng hộ.

Xót xa cụ bà nghẹn ngào khóc chia tay chó cưng vì không thể chăm sóc - Ảnh 1
Cụ bà tự tay ôm chú chó cưng giao cho người của trung tâm nuôi dưỡng

Xót xa cụ bà nghẹn ngào khóc chia tay chó cưng vì không thể chăm sóc - Ảnh 2
Cụ liên tục vuốt ve chó cưng, bịn rịn không nỡ xa

Tuy nhiên, đến giờ phút phải chia tay chó yêu, cụ bà không nén nổi xúc động. Cụ liên tục vuốt ve chú chó đầy yêu thương, bịn rịn mãi không ngừng. Mặc dù được các anh ở mái ấm này chăm sóc chú chó đồng thời động viên nhưng cũng không khiến cụ cảm thấy tốt hơn.

Xót xa cụ bà nghẹn ngào khóc chia tay chó cưng vì không thể chăm sóc - Ảnh 3
Giọt nước mắt trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của cụ khi thời khắc chia tay sắp đến

Nhìn những giọt nước mắt cụ lăn dài trên khuôn mặt đầy nếp nhăn khiến ai xem video cũng không khỏi xót xa. Thương cảm với cụ bà bao nhiêu, dân mạng cũng cảm động với tình cảm chủ – tớ của cụ bà bấy nhiêu! Rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự đồng cảm, gửi đến cụ những lời chúc sức khỏe.

Xót xa cụ bà nghẹn ngào khóc chia tay chó cưng vì không thể chăm sóc - Ảnh 4
Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng

Nguồn: Tiktok!