Xót xa chồng đi mua que thử thai bị tai nạn để lại vợ và con nhỏ

Cuộc gọi nhờ mua que thử thai là lần cuối cùng người vợ đáng thương được nói chuyện cùng chồng sau khi chồng tai nạn thương tâm qua đời.

Dù 1 tuần trôi qua kể từ ngày anh Dương Anh Đức (29 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) gặp tai nạn qua đời, vợ của anh là chị Bùi Thị Quỳnh vẫn chưa chấp nhận được sự thật đau lòng này. Người phụ nữ ấy ôm đứa con nhỏ bị mắc bệnh xương thủy tinh tự lừa dối bản thân: “Đến giờ, tôi vẫn nghĩ là ảnh đi làm chưa về thôi. Ảnh đi làm xa. Chứ tôi không thể chấp nhận được anh ấy đã mất’. 

Xót xa chồng đi mua que thử thai bị tai nạn để lại vợ và con nhỏ - Ảnh 1
Chị Quỳnh vẫn chưa chấp nhận được sự thật chồng đã qua đời.

Trong hàng nước mắt vô thức lăn dài trên má, chị Quỳnh thẫn thờ nhớ lại cuộc gọi video ngay trước khi tai nạn xảy ra. Chị Quỳnh nghẹn ngào tâm sự: ‘Đêm hôm đó tầm 6h30, sau khi tan làm. Chồng tôi gọi điện về. Hôm đó tôi bị sốt, lại nghi mình có thai nên dặn anh mua ít đồ dùng, thuốc và que thử. 

Anh điện video call, anh hỏi anh mua hết rồi còn cần gì nữa không. Tôi nói không, ảnh còn trêu là giờ chỉ cần anh về thôi đúng không? Tôi cũng ừ ừ rồi cúp máy’.

Xót xa chồng đi mua que thử thai bị tai nạn để lại vợ và con nhỏ - Ảnh 2
Với hàng xóm, anh luôn tận tình nên được mọi người yêu quý.

Đợi chồng mấy tiếng đồng hồ vẫn chưa về, chị Quỳnh sốt ruột gọi điện liên tục. Tiếng chuông điện thoại đổ dài nhưng không ai nghe máy. Thế nhưng bầu trời như sụp đổ khi chị Quỳnh lướt qua 1 bài đăng về vụ tai nạn chết người.

Biển kiểm soát của chiếc xe chính là xe của gia đình chị, người đàn ông tử vong kia vậy mà lại là chồng chị. Sự thật bày ra trước mắt nhưng người vợ đáng thương ấy không dám tin.

Xót xa chồng đi mua que thử thai bị tai nạn để lại vợ và con nhỏ - Ảnh 3
Anh Đức là người hiền lành, chăm chỉ và yêu thương vợ con.

Anh Đức là trụ cột chính trong nhà. Hoàn cảnh của hai vợ chồng vô cùng khó khăn khi bố chồng mất 1 năm trước, mẹ chồng bệnh triền miên, con gái nhỏ bị mắc bệnh xương thủy tinh. Anh Đức ra đi khiến người vợ trẻ đau đớn tột cùng, không biết trông cậy vào ai. Đến hiện tại chị cũng chưa dám mua que thử thai về thử. Chiếc que thử thai anh Đức mua cho vợ vĩnh viện theo anh nằm nơi xảy ra tai nạn.

Trước đó, ngày 26/2, anh Đức trên đường đi làm về đã bị 1 chiếc xe tải đâm tử vong. Tài xế sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Thi thể anh cũng đã được giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.