Xót xa cảnh bố mẹ sao Việt tiễn đưa con về nơi an nghỉ cuối cùng

Nhìn cảnh bố mẹ sao Việt ngã quỵ trong tang lễ của đứa con họ mang nặng đẻ đau, công chúng không khỏi xót xa trước cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh".

Mẹ NTK Nhật Dũng

NTK áo dài Nhật Dũng sau 7 tháng chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, đã ra đi trong vòng tay của người thân vào ngày 19/5. Gia đình nén đau thương lo hậu sự cho anh chu toàn, dù  gắng gượng nhưng niềm đau vô hạn khi mất đi một người con đã khiến đấng sinh thành của nam NTK suy sụp không ít.

Tang lễ NTK Nhật Dũng diễn ra trong lặng lẽ ở nhà riêng tại tỉnh Quảng Bình.
Mẹ NTK Nhật Dũng nén đau thương, đứng ra chu toàn hậu sự cho con trai.
NTK Nhật Dũng đăng ảnh bên mẹ.

Bố mẹ Mai Phương

Diễn viên Mai Phương qua đời vào năm 2020. Cô ra đi khi còn quá trẻ khiến gia đình, người thân, bạn bè không khỏi xót thương. Tang lễ của cố diễn viên diễn ra trong thời gian dịch bệnh, hạn chế người đến viếng. Ai nhìn thấy cảnh bố mẹ sao Việt Mai Phương cũng phải nghẹn ngào xúc động vì cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" quá đau đớn.

Bố Mai Phương lặng lẽ trong đám tang con gái.

Bố mẹ Vân Quang Long

Ngày 29/12/2020, ca sĩ Vân Quang Long bất ngờ qua đời ở Mỹ vì đột quỵ. Đồng nghiệp ở Mỹ của cố ca sĩ thay mặt gia đình lo liệu tang lễ cho anh. Trong lúc đó, vào ngày 1/1 lễ thọ tang Vân Quang Long, bố mẹ, vợ đầu Ái Vân đứng ra tổ chức. Đấng sinh thành ĩ không cầm được nước mắt, thương xót con trai của mình.

Bố mẹ Vân Quang Long suy sụp không ít khi nghe tin con trai đã ra đi.

Mẹ Wanbi Tuấn Anh

Ngày 24/7/2013 là ngày đưa linh cữu nam ca sĩ tài hoa bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa hỏa thiêu. Lúc lễ động quan, mẹ cố ca sĩ cùng người thân đã khóc khi bài hát Cảm Ơn của Wanbi vang lên.

Quản lý cầm di ảnh, mẹ cố ca sĩ lặng lẽ đi phía sau.

Hình ảnh gục ngã trên tay người thân khi đến khu vực nghĩa trang Bình Hưng Hòa ngày hôm ấy của mẹ Wanbi Tuấn Anh khiến nhiều người rơi nước mắt.

Mẹ Wanbi Tuấn Anh khóc nghẹn trong vòng tay người thân giây phút sắp phải tiễn đưa con trai xấu số.

Nguồn tổng hợp