Xôn xao vụ người đàn ông đặt em trai đã qua đời trên ghế sofa suốt 4 tháng

Người đàn ông này đã đặt thi thể em trai trên ghế sofa suốt 4 tháng, thậm chí còn ngồi ăn bên cạnh và chuyện trò như thể ở cùng người sống.

Câu chuyện kỳ lạ và có phần rùng rợn này xảy ra ở thành phố Novomoskovsk thuộc tỉnh Dnipropetrovsk của Ukraine. Người đàn ông tên Valeriy (52 tuổi) đã đặt thi thể em trai là Andrey trên ghế sofa suốt 4 tháng trong nhà vì sợ cảm giác cô đơn.

Xôn xao vụ người đàn ông đặt em trai đã qua đời trên ghế sofa suốt 4 tháng - Ảnh 1
Ngôi nhà nơi 2 anh em ông Valeriy sống

Theo đó em trai của Valeriy sau cơn đau tim đã qua đời ở tuổi 42. Mặc dù biết chuyện “sinh-lão-bệnh-tử" là quy luật của đời người nhưng người đfan ông này không nỡ rời xa em trai. Ông đã để em trai trong nhà, thậm chí còn ngồi ăn bên cạnh và chuyện trò như thể ở cùng người sống suốt 4 tháng trời, mặc cho em đã chuyển sang giai đoạn có mùi.

Những người hàng xóm vì lâu không thấy hai anh em nên đã quyết định tới thăm. Cũng chính nhờ sự quan tâm này mà họ phát hiện bí mật rùng rợn trong nhà của Valeriy. Nhìn người anh kề cạnh thi thể của em trai mà tất cả sợ hãi.

Xôn xao vụ người đàn ông đặt em trai đã qua đời trên ghế sofa suốt 4 tháng - Ảnh 2
Xác em trai được ông Valeriy giữ trong nhà.

Trả lời phỏng vấn, bà Albina, người sống đối diện nhà Valeriy cho biết: “Khi bước vào trong, chúng tôi ngửi thấy mùi hôi thối khủng khiếp. Có ai đó trùm chăn kín mít nằm trên sofa. Hóa ra đó là một người em đã qua đời.

Giải thích về hành động của mình, ông Valeriy cho biết bản thân sợ cảm giác cô đơn. Ông không chấp nhận được việc em trai ra đi bất ngờ nên đã cố giữ em ở lại bằng cách này.

Xôn xao vụ người đàn ông đặt em trai đã qua đời trên ghế sofa suốt 4 tháng - Ảnh 3
Bà Albina, người sống đối diện nhà Valeriy.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát lập tức có mặt ở hiện trường để chuyển thi thể xuống thảm trải sàn và đưa đến nhà xác. Theo kết luận điều tra, thi thể không có dấu vết thương, nạn nhân qua đời vì nguyên nhân tự nhiên.

Lược dịch theo Mirror