Xôn xao tin Dương Mịch và Hồ Ca đã kết hôn

Netizen nửa ngờ nửa vực trước tin đồn nghe có vẻ hoang đường này, liệu có phải Ngụy Đại Huân chỉ là 'lá chắn' cho mối tình bí mật này?

Là Hoa đán hàng đầu xứ Trung, chuyện tình của Dương Mịch cũng ồn ào không kém độ nổi tiếng của cô. Sau khi Dương Mịch ly hôn với Lưu Khải Uy, có nhiều tin đồn cô hẹn hò với các nam thần màn ảnh, đặc biệt là nghi vấn Dương Mịch đã dọn về sống chung với đàn em kém tuổi Ngụy Đại Huân.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây netizen Hàn còn xôn xao thông tin Dương Mịch và Hồ Ca 'nối lại tình xưa'. Một blogger xứ Trung đưa tin Dương Mịch và Hồ Ca đã bí mật yêu nhau 3 năm, thậm chí đã kết hôn và sớm ngày công khai. Người này còn khẳng định thực chất Ngụy Đại Huân chỉ là 'lá chắn' để che đậy mối quan hệ của cặp đôi Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Tin đồn Dương Mịch hẹn hò với Hồ Ca đang lan truyền
Có tin họ đã kết hôn sau 3 năm hẹn hò

Tuy vậy netizen cảm thấy khó tin khi tin đồn Hồ Ca cưới Lưu Diệc Phi vừa lắng xuống, dù không biết đại cục bên trong ra sao nhưng không thể có chuyện tài tử Lang Nha bảng hẹn hò với Dương Mịch tới 3 năm. Một số fan của Dương Mịch ra mặt bảo vệ nữ diễn viên, cho rằng tin này thật hoang đường.

Thực tế thì Dương Mịch và Hồ Ca đã không tương tác với nhau trên MXH suốt 10 năm qua, kể từ khi bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 kết thúc. Thời điểm đó, cả hai là cặp đôi 'trong mơ' của cả châu Á. Có tin đồn cặp sao đình đám Hoa ngữ hẹn hò, đi du lịch chung thân mật. 1 năm sau đó thì chia tay, Dương Mịch bắt đầu công khai yêu chồng cũ Lưu Khải Uy.

Dương Mịch và Hồ Ca là cặp đôi gây sốt châu Á 10 năm trước

Hiện Dương Mịch và Hồ Ca chưa có phản hồi chính thức nào trước tin đồn đang lưu truyền này. Trong khi đó, bằng chứng Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bị khui ra một loạt, fan xứ Trung tin rằng nàng 'Bạch Thiển' sẽ sớm ngày công khai mối quan hệ này.

Fan Trung khẳng định Dương Mịch đang hẹn hò với Ngụy Đại Huân.
Dương Mịch sinh năm 1986 tại Bắc Kinh. Cô là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”, “Tiểu thời đại”, “Tôi là nhân chứng”, “Tú Xuân Đao 2″,… Nữ diễn viên kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018, Lưu Khải Uy nhận quyền nuôi con. Một năm trở lại đây, Dương Mịch nhiều lần bị phát hiện hẹn hò với Ngụy Đại Huân – nam diễn viên sinh năm 1989, kém cô 3 tuổi.

Nguồn: Tổng hợp