Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý

Tài xế Grab với biển số ngũ quý 8 cùng siêu sim số đẹp 2 tứ quý xịn xò khiến nhiều người tò mò: ‘Chắc chắn đây là chủ tịch đi làm vì đam mê’ 

Mới đây cư dân mạng không khỏi xôn xao trước nam tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8 cùng siêu sim số đẹp 2 tứ quý xịn xò. Đây đích thị là “đại gia" chạy Grab chỉ vì “đam mê" chứ tiền nong có khi cũng chẳng quan trọng.

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 1
Bài chia sẻ của vị khách book được “chủ tịch" chạy xe ôm.

Thời gian gần đây, tài xế Grab bỗng trở thành chủ đề sôi nổi được được các cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Có lẽ vì vậy mà câu chuyện của người đăng bài chia sẻ về việc mình book được tài xế grab chạy xe ôm vì đam mê đã thu hút đông đảo mọi người bình luận, tương tác theo dõi.

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 2
Đây là “chủ tịch" chạy xe ôm vì đam mê

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 3
Siêu sim số đẹp với 2 tứ quý nối tiếp nhau.

Được biết, tài xế này sử dụng chiếc Honda SH để làm công cụ mưu sinh trên đường. Chưa kể, vị tài xế chạy Grab này còn sở hữu biển số siêu đẹp với ngũ quý 8 khiến dân mạng trầm trồ. Theo tài khoản chia sẻ đăng, nam xe ôm công nghệ ngoài sở hữu chiếc xe SH biển siêu đẹp còn có thêm cả siêu sim số cực đẹp **88887777.

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 4
Bình luận của cư dân mạng.

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 5
Chạy xe ôm vì đam mê thôi nhé!

Sau khi câu chuyện đăng tải các cư dân mạng thi nhau thả tim ầm ầm. Nhiều người tò mò phỏng đoán có lẽ đây là một chủ tịch đích thực đnag khảo nghiệm trước khi tiếp nhận tập đoàn của gia tộc. Tuy nhiên cũng có người cho rằng chiếc xe Honda SH là thật nhưng độ tin cậy của siêu sim thì thật khó tin.

Xôn xao tài xế Grab đi SH biển ngũ quý 8, sim số 2 tứ quý - Ảnh 6
Tiền nong quan trọng gì tầm này!

Không biết thực hư ra sao vì chủ nhân của chúng chưa lên tiếng nhưng ai cũng hy vọng sẽ có cơ duyên gặp được vị “chủ tịch" chạy SH ngũ quý 8 trên đường.

Tổng hợp. Ảnh Facebook