Xôn xao hội bạn thân tặng mâm quà cưới 10 lít x.ăng "độc nhất vô nhị"

Các chai x.ăng được đóng cẩn thận, dán thêm chữ hỉ , đính kèm lời chúc “Trăm năm hạnh phúc”. Đây đích thị là món quà cưới ‘độc nhất vô nhị.".

Mới đây, hình ảnh mâm quà cưới là 10 lít x.ăng đang được các trang mạng xã hội rầm rộ đăng tải. Các chai xăng được đóng cẩn thận, dán thêm chữ hỉ rực rỡ, đính kèm lời chúc “Trăm năm hạnh phúc”. Nhóm thanh niên bê mâm quà đầy trang trọng, check-in tại cây xăng rất “chanh sả”.

Phía dưới phần bình luận, bên cạnh những lời khen cho màn tặng quà đầy sáng tạo của nhóm bạn trẻ, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại về tính an toàn khi mang x.ăng tới mừng đám cưới.

Mâm quà cưới 10 lít xăng có một không hai

– Hảo bạn thân, lúc nào cũng nghĩ ra những món quà hiếm có khó tìm. 

– Rất hài hước, nhưng có phần hơi n.guy hi.ểm, cẩn thận vẫn hơn. Không nên để nhiều thứ dẫn cháy trong nhà khi có công việc. Đừng nghĩ đơn giản chỉ là vui!

– Mình không ủng hộ ý tưởng này lắm, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đám cưới đông người, ai cũng tất bật nhiều thứ thì không nên tặng hiện vật dễ gây n.guy hi.ểm như vậy!

(Một số bình luận của cư dân mạng)

Mâm quà cưới được 2 người bạn cô dâu bê rất nâng niu, trang trọng

Được biết, cô dâu nhận món quà “độc nhất vô nhị” này là Khánh Hòa (SN 1994, quê Bắc Giang). Chia sẻ về món quà cưới đặc biệt trên báo Dân trí, Hòa cho biết: “Mình có một nhóm bạn thân học chung từ hồi cấp 3. Cứ mỗi thành viên trong nhóm lập gia đình thì những người còn lại sẽ nghĩ ra các món quà độc đáo để tặng cùng với dresscode. Trước đó, mình chọn tông màu xanh để mọi người tìm kiếm trang phục phù hợp nên vô cùng bất ngờ, không thể nghĩ tới ý tưởng tặng xăng “ton sur ton” này”.

Cô dâu Khánh Hòa check-in cùng mâm quà cưới “chanh sả”

Tuy nhiên, cô dâu Khánh Hòa thừa nhận có chút e sợ, lo ngại n.guy h.iểm khi nhận hiện vật cưới là 10 lít xă.ng từ nhóm bạn thân 13 năm. Sau đó, cô đã nhanh chóng đổ hết x.ăng vào xe máy, ô tô của mình và gia đình để đảm bảo an toàn.

Nhóm bạn thân 13 năm của cô dâu