Xôn xao group các cô gái trẻ tìm người bao nuôi, giá 150 triệu/đêm

Hội nhóm săn tìm “sugar daddy”, “sugar baby” lộng hành trên các nền tảng mạng xã hội. Không hiếm “các bé” sinh năm 2004 – 2005 ngã giá tìm bố nuôi.

Trong thời đại công nghệ phát triển, đặc biệt là mạng xã hội, rất nhiều cá nhân đã tận dụng nền tảng này để kết bạn, tìm người yêu, tìm bạn “tâm giao”. Tuy nhiên, việc kết bạn đang dần trở nên méo mó và tồn tại nhiều mặt tối khi mục đích kết bạn trở nên biến tướng.

Mới đây, nhiều cư dân mạng hú vía khi phát hiện những group ngã giá thân xác của các cô gái trẻ (SN 2004 – 2005) tìm người bao nuôi. Người thì hét giá 150 triệu/đêm, đặt cọc 50% để gặp, người thì sale kịch sàn khi bị khách “boom hàng”.

Bài đăng “giảm giá kịch sàn” của một cô gái

Mối quan hệ mua – bán tình cảm này được người trong cuộc gọi là sugar daddy – sugar baby, nuôi lâu dài và có thể chấm dứt bất cứ lúc nào nếu khách muốn.

Điểm chung của những cô gái “chào hàng”, tìm người bao nuôi là đều được che chắn mặt mũi cẩn thận và công khai đầy đủ số đo 3 vòng, số tiền mà các daddy phải chi nếu muốn được gặp mặt hay muốn hướng đến mối quan hệ xa hơn. Nhiều cô gái “show” cả trình độ học vấn, nào là tốt nghiệp đại học, IELTS 7.0 để được giá cao hơn,…

Thậm chí, khi bị daddy hủy kèo các cô gái sẽ lập tức phốt lên mạng và giảm giá cho ai may mắn “hốt” sớm. Nghe xong, nếu không nhìn kỹ ảnh ọt, nhiều người còn ngỡ mình đang đi lạc vào group đi “chợ” chung cư nào đấy nữa cơ!

Đáng chú ý nhất, nhiều cô gái trẻ chỉ sinh năm 2004 – 2005 (15 – 16 tuổi) đã đăng tải những thông tin “mời gọi” đầy phản cảm như trên.

Một số lời mời chào như: “Bé SN 2001 rảnh buổi tối, mặt ưa nhìn ngoan ngoãn dễ bảo: 1m60, số đo 84-59-92”

“Khách chốt rồi xong lại huỷ nên em đăng lên giảm giá kịch sàn cho anh em. Siêu phẩm ‘SGBB’ tìm ‘SGDD’ nuôi lâu dài. Sinh năm 2002 Việt Lai cao 1m6 nặng 50kg số đo 85-60-90, đang là sinh viên của 1 trường đại học có tiếng Sài Gòn, có thể check thẻ. Có học thức và cực giỏi tiếng Anh, giao tiếp ok, có bằng IELTS 7.0. Ưa thích thể thao và đang tập gym nên cực săn chắc….”.

Những group kín này dường như đã đi hoạt động chuyên nghiệp, chẳng kém các sàn thương mại điện tử là mấy. Ngay khi rò rỉ hàng loạt các bài đăng ngã giá thân xác, cộng đồng mạng được phen ‘mắt chữ O miệng chữ A" với lối sống buông thả của không ít bạn trẻ bây giờ.

Tổng Hợp