Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal

Trước tin đồn CUBE giữ lại Soojin trong (G)I-DLE, cư dân mạng đã có ý kiến trái chiều. Người đồng tình, người phản bác ‘ác liệt’.

Mới đây, UNIVERSE MUSIC đã chia sẻ loạt ảnh teaser trở lại của (G)I-DLE trong sản phẩm mới Last Dance dự kiến phát hành vào 29/4 tới. MV này đã được thu âm và ghi hình vào tháng 2. Tuy nhiên vì scandal của Soojin, nhóm phải thực hiện một số phân cảnh để không có Soojin.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 1
(G)I-DLE.

Trong bộ ảnh teaser, trang phục của các thành viên đều là màu đen, làm toát ra sự huyền bí và có phần ma mị. Ngoài ra, trên đầu họ đều đeo những chiếc vương miện kiểu cách. Bên cạnh đó, chiếc bàn dài phía trước họ được đặt khá nhiều đồ vật như ly, nến, cành cây, hoa hồng, đầu lâu rất đặc biệt.

Đáng chú ý nhất là ảnh bìa sắp phát hành cho ca khúc này trên các trang nhạc số. Theo đó, tấm hình đen có logo của nhóm, dòng chữ đỏ ghi tên ca khúc lẫn nhà sản xuất, 6 cây nến đang cháy dở.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 2
Ảnh bìa sắp phát hành cho Last Dance của (G)I-DLE trên các trang nhạc số.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 3
Minnie.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 4
Yuqi.

Xem hình ảnh này, nhiều người cho rằng khả năng cao CUBE muốn đưa ra thông điệp mỗi cây nến ấy chính là một mảnh ghép của (G)I-DLE. Trong khi đó, nhóm nữ này lại đang hoạt động chỉ với 5 thành viên do Soojin tạm ngưng hoạt động. Chính vì vậy, CĐM đang để lại nhiều bình luận không đồng tình, thậm chí phẫn nộ về hình ảnh trên.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 5
Shuhua.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 6
Soyeon.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 7
Miyeon.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bênh vực rằng dòng chữ đỏ được viết đè lên phần lớn của cây nến cao nhất cũng có thể mang ý nghĩa CUBE sẽ sớm gạch bỏ tên của Soojin khỏi đội hình.

Xôn xao (G)I-DLE muốn níu kéo Soojin mặc scandal - Ảnh 8
Soojin tiếp tục bị phản đối việc ở lại (G)I-DLE sau scandal.

Phản ứng của K-net:

– Soojin chắc vẫn không rời nhóm đâu nhỉ? Vẫn còn dụng ý 6 cây nến tượng trưng cho 6 thành viên kia kìa.

– CUBE vẫn không thể xoá sạch hình bóng của Soojin à? Sao teaser riêng và chung quá ổn rồi mà ảnh bìa lại để như thế kia.

– Ảnh teaser 5 người trông hợp lí quá. Không cần cái cô kia trong nhóm để bị chửi lây đâu.

– Đội hình lần này trông vẫn ổn phết, Soojin sớm rời đi cho khỏi nhức mắt người khác nào.

Soojin của nhóm nhạc (G)I-DLE sinh năm 1998 được xem làm “bông hoa lạ" của Kpop khi sở hữu gương mặt mang nét riêng không trộn lẫn. Mặc dù không theo chuẩn vlive mà sở hữu gương mặt tròn nhưng Soojin vẫn có lượng fan đông đảo. Đặc biệt là thần thái hút hồn trên sân khấu. Không chỉ vậy, Soojin còn có thân hình gợi cảm chính bởi vậy nhiều fan gọi cô là “nữ hoàng gợi cảm" mới của Kpop. Thậm chí, mỗi khi nhìn ngắm những bức hình của Soojin các chị em lại có động lực để giảm cân, giữ dáng.

Nguồn tổng hợp