Xôn xao clip quái xế chạy tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân

Chiếc phân khối lớn chạy với tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân khiến dân mạng choáng váng.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một người điều khiển mô tô phân khối lớn phóng trên cao tốc với tốc độ kinh hoàng (lên đến 299 km/h).

Clip: Quái xế chạy tốc độ 299km/h

Theo người đăng tải đoạn clip, vụ việc được cho là xảy ra tại đoạn đường hướng từ Nội Bài về cầu Nhật Tân (Hà Nội) vào ngày 18/4/2021.

Xôn xao clip quái xế chạy tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân - Ảnh 1
Đoạn clip 10 giây được chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm

Hình ảnh trích xuất từ đoạn video cũng cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, chủ nhân chiếc mô tô di chuyển với tốc độ tới 299km/h, phóng bạt mạng trên đường và vượt nhiều ô tô đang lưu thông cùng chiều.

Sự việc tài xế lái mô tô “phóng tốc độ bàn thờ" khiến nhiều người xem video vô cùng bức xúc, đồng thời mọi người cũng yêu cầu cơ quan công an sớm truy tìm tài xế này để có hình thức xử phạt

“Khi bạn có tiền và bạn tưởng làm thế là rất ngầu"

“Con người không phải ai cũng bình thường, đúng là chán sống”

“Chắc phải chạy trên 299km/h vì kia chỉ hiện được tốc độ tối đa là vậy, còn thực tế cao hơn thế phải hơn 300 nhé"

“Các anh đi xe phân khối lớn ơi, biết xe đẹp xe sang rồi nhưng làm ơn cái ý thức đi đường đừng nẹt pô nữa được không? Có phải ai cũng đam mê như các anh đâu, đêm về con cứ giật mình thon thót ấy".

Trước đó, một quái xế điều khiển mô tô với tốc độ 299km/h trên Đại Lộ Thăng Long (Hà Nội) cũng từng khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh cắt từ clip điểm xuất phát của chiếc xe biển số 88LD XXXXX đã chạy tốc độ 299km/h trên Đại Lộ Thăng Long.

Xôn xao clip quái xế chạy tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân - Ảnh 2
Người này đã điều khiển mô tô với tốc độ 299km/h

Ngày 11/3, chỉ huy Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, qua công tác rà soát, xác minh, đơn vị đã xác định được phương tiện xe máy chạy với tốc độ gần 300km/h trên Đại lộ Thăng Long và người điều khiển có tên là Kiên.

Xôn xao clip quái xế chạy tốc độ 299km/h trên cầu Nhật Tân - Ảnh 3
Chân dung nam quái xế

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội là do chính tài xế ghi lại bằng camera hành trình. Theo đó, người lái mô tô liên tục tăng tốc độ từ 160km/h lên 299km/h.

Tổng Hợp