Xôn xao clip nước thánh hô biến rau héo úa thành tươi rói

Để thu hút khách mua, nhiều người bán đã "dùng chiêu" để hô biến rau củ héo, giúp chúng được tươi lại như vừa mới thu hoạch.

Vừa qua, mạng TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người dân hô biến mớ rau héo thành tươi xanh mơn mởn như vừa thu hoạch khiến cư dân mạng dậy sóng.

Quảng cáo

Clip: Rau héo bỗng tươi rói sau khi nhúng vào chậu nước lạ

Quan sát clip có thể thấy, trong 3 mớ rau trên sạp có 1 mớ đã héo khô cả gốc lẫn rễ. Tuy nhiên, chỉ sau vài giây nhúng qua 'nước thánh' thì lại trở nên xanh tươi bất ngờ. Thậm chí rễ cây cũng cứng cáp trở lại, cứ như được hồi sinh vậy.
Sự thay đổi 180* của mớ rau sau khi được nhúng qua dung dịch lạ
Chứng kiến màn "hồi sinh" thần kỳ của mớ rau, nhiều người xem không khỏi bất ngờ. Đa số đều bày tỏ sự hoang mang trước những gì mình vừa thấy: "Không thể tin vào mắt mình, thật sự có loại thuốc hồi sinh thế này sao?" "Cho những bạn nào bảo tua ngược, nhìn giọt nước là biết nhé. Vì nếu tua ngược thì giọt nước sẽ chảy ngược. Mình tin clip này là thật, đáng sợ quá" "Không tin được luôn, bình thường nghe người ta đồn nhau thì biết vậy. Giờ chứng kiến tận mắt thì thấy quá đáng sợ" "Rau héo ngâm nước nó có thể tươi lại, nhưng cần thời gian. Còn mớ rau này tươi trong vài giây mà còn nhìn thấy cả quá trình nó tươi thì thật đáng sợ" "Đúng là nước thánh, nhưng làm ăn không có tâm thì không có kết cục tốt đẹp đâu" "Gieo nhân nào gặp quả ấy thôi, cũng hy vọng mình chưa ăn phải loại rau toàn hóa chất này" Hiện vẫn chưa rõ thực hư đoạn clip ra sao, nhưng chứng kiến cảnh này cư dân mạng không tránh khỏi hoang mang và lo sợ mình sẽ mua phải thực phẩm không đảm bảo, đã ngâm hóa chất như trên.

Tổng Hợp, Clip TikTok @_lephuongtung