Xôn xao clip cô gái khóc lóc kể việc bị lừa 59 triệu qua tin nhắn điện thoại

Cô gái kể việc được số điện thoại lạ gọi đến, tự nhận là nhân viên ngân hàng sau đó yêu cầu cung cấp mã OTP. Hậu quả toàn bộ tiền trong tài khoản đều bị rút sạch.

Từng có rất nhiều trường hợp kẻ gian mạo danh ngân hàng, nhắn tin thông báo cho khách để chiếm đoạt tài sản. Mới đây, một cô gái chia sẻ lên mạng xã hội việc bản thân bị lừa 59 triệu đồng trong tài khoản đang gây xôn xao dư luận.

Quảng cáo

Clip: Cô gái khóc lóc kể việc mình bị lừa 59 triệu

Theo chia sẻ của cô gái, sau khi nạp thẻ điện thoại online bằng dịch vụ ngân hàng, dù tài khoản đã bị trừ nhưng điện thoại vẫn chưa hiện tiền nên cô mới đăng lên mạng nhờ giúp đỡ.

Ngap lập tức đã có số điện thoại lạ gọi đến tự nhận là nhân viên của ngân hàng và yêu cầu cô đọc mã OTP gửi qua điện thoại để hỗ trợ.

Dù nghi ngờ nhưng khi thấy mã số được gửi vào cùng luồng tin nhắn của ngân hàng mình đang sử dụng dịch vụ, cô gái mới tin tưởng cung cấp OTP. Kết quả toàn bộ số tiền trong thẻ gồm 59 triệu đồng lập tức bốc hơi.

Vì nhẹ dạ cả tin cô gái bị đối tượng xấu lừa đảo 59 triệu đồng

"Bây giờ còn có bấy nhiêu đó để dành đóng tiền nhà và lo tiền ăn mùa dịch mà nó rút hết rồi. Em nghe cảnh báo nhiều lắm rồi, mà không ngờ mình cũng bị mắc lừa" - cô gái khóc lóc trần tình sự việc.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra cô gái đã ra ngân hàng để xin hỗ trợ và báo sự việc lên công an địa phương.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng trước những chiêu trò lừa đảo tinh vi, tràn lan ở thời điểm hiện tại, chúng ta cần hết sức cảnh giác. Nếu nhận được các tin nhắn giả mạo hay nghi ngờ giả mạo, người dân nên liên hệ ngay với tổng đài của ngân hàng hoặc đến điểm giao dịch gần nhất để được trợ giúp.

Tổng Hợp, Clip TikTok @reviewba