Xôn xao clip cô gái chậm phát triển khóc nức nở trong đám cưới của mình

Truyền thông Trung Quốc gần đây xôn xao trước thông tin một đám cưới đặc biệt giữa người đàn ông 55 tuổi và một cô gái chậm phát triển kém 33 tuổi.

Theo đó, một cô gái 22 tuổi sống tại thị trấn Trú Mã Điếm, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vốn mắc chứng chậm phát triển, khi được gia đình làm mai cho một người đàn ông 55 tuổi cô liên tục khóc nức nở.

Clip: Cô dâu liên tục khóc nức nở tại hôn lễ của mình

Trong ngày cưới, chứng kiến cảnh này chú rể đã dùng khăn giấy lau nước mắt cho cô dâu của mình, còn nhẹ giọng an ủi.

Xôn xao clip cô gái chậm phát triển khóc nức nở trong đám cưới của mình - Ảnh 1
Anh chồng nhẹ giọng an ủi vợ

Đáng chú ý hơn là hình ảnh mẹ của cô dâu xuất hiện trong đoạn clip với nụ cười tươi tắn: “Bây giờ tôi có thể yên tâm rồi!". Mọi người có mặt cũng lên tiếng vỗ về: “Đừng khóc nữa, cô đang hưởng phúc đấy, người bình thường không may mắn được như thế đâu".

Tuy nhiên, đám cưới đặc biệt này cũng dấy lên không ít những tranh cãi trong cộng đồng mạng xứ Trung. Ngoài những lời chúc phúc dành cho cô gái, một số người cho rằng, để lo liệu cho hôn sự này chắc hẳn mẹ của cô dâu đã nhận được không ít sính lễ, một số tin đồn cho rằng nhà gái đã nhận được sính lễ 10.000 NDT (35 triệu VND) mới chấp nhận gả con gái đi.

Xôn xao clip cô gái chậm phát triển khóc nức nở trong đám cưới của mình - Ảnh 2
Thái độ của mẹ của cô dâu cũng gây nhiều tranh cãi

“Nhìn con khóc như thế bà mẹ vẫn tươi cười, phó mặc mọi chuyện cho con rể, phải chăng có giao dịch gì ở đây?"

“Cô gái khờ không thể tự chọn lựa hạnh phúc cho chính mình. Thương quá"

“Nhìn anh chồng có vẻ là người đàng hoàng, hy vọng cô gái sẽ hạnh phúc" – những bình luận của cư dân mạng.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, giới truyền thông cũng đã tìm gặp chú rể để làm rõ nội tình.

“Ở độ tuổi này tôi rất mừng vì mình đã lấy được vợ, vợ tôi dù chậm phát triển nhưng tôi nguyện chăm sóc cô ấy cả đời" – chú rể chia sẻ.

Người dân địa phương tiết lộ, khoảng hơn 1 tháng trước, thông qua mai mối chú rể và cha mẹ của cô dâu đã hẹn gặp định ước.

“Cha mẹ cô gái nhận thấy người đàn ông thật thà nên đã đồng ý hôn sự này. Vài ngày trước, nhà trai đã đến rước dâu và tổ chức 3 bàn tiệc nhưng cặp đôi vẫn chưa nhận được giấy đăng ký kết hôn", một người hàng xóm cho biết.

Tổng Hợp