Xôn xao clip cô gái bị chủ nhà không cho ở vì không đủ tiền đóng trọ

Đoạn clip người đàn ông được cho là chủ nhà bỏ đồ đạc, đuổi cô gái thuê trọ vì trả tiền chậm khiến dân mạng dậy sóng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, không ít người dân mất việc, cuộc sống hết sức khó khăn. Xuất hiện trên mạng TikTok mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa chủ nhà và người thuê khiến dư luận quan tâm.

Clip: Cô gái bị người đàn ông ném đồ đạc không cho ở

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người đàn ông được cho là chủ trọ có thái độ rất tức giận, liên tục đưa đồ đạc ra ngoài trong khi cô gái thì khóc lóc xin được ở lại.

Cô gái bật khóc vì bị ném hết đồ đạc ra ngoài
Chủ tài khoản TikTok có tên @phuocloile0409 cho biết clip trên được anh đăng lại, bản thân anh cũng rất đồng cảm với nhân vật trong clip. Bởi giữa mùa dịch khó khăn thế này không biết cô gái sẽ phải đi đâu về đâu.

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip lập tức gây bão mạng và nhận về nhiều phản hồi từ dư luận. Một số người cho rằng người chủ có phần quá đáng, sống không có tình giữa lúc dịch bệnh hoành hành:

"Gặp những lúc như vậy mới thấu được tình người. Thương chị quá"

"Mình cũng đang ở Sài Gòn, vì đang dịch nên thất nghiệp. Chủ trọ không những miễn phí tiền nhà còn cho mình đồ ăn nữa"

"Nhìn thương quá, giữ lúc dịch bệnh căng thẳng sao lại nỡ đối xử với nhau như vậy"

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chủ nhà không có nghĩa vụ miễn phí tiền cho khách thuê vì bản thân họ cũng đang phải sống bằng nghề cho thuê trọ để mưu sinh:

"Dịch thì dịch nhưng người ta cũng là làm ăn kiếm sống thôi. Thử hỏi ai cũng thế thì họ lấy gì mà sống"

"Tôi thấy về lý thì chủ nhà không sai. Nếu người ta chủ động san sẻ khó khăn với mình thì quý còn không thì cũng chẳng trách được"

"Mọi người nên suy nghĩ trên góc độ kinh tế nữa, về lý chủ nhà không sai, về tình chủ nhà hơi ít. Chỉ tội những người lao động thời buổi dịch bệnh khó khăn"

Tổng Hợp. Clip Tiktok