Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên

Một chủ nhà trọ ở Bắc Ninh hào phóng làm 20 mâm cỗ, xếp thành hai hàng dài kín sân mời cả xóm trọ ăn tất niên gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên P.T chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh cả xóm trọ quây quần ăn tất niên. Đáng nói, chủ nhà trọ là người đứng ra tổ chức và chiêu đãi mọi người 20 mâm cũ thịnh soạn, được xếp thành hai hàng dài.

Chủ nhà làm 20 mâm mời cả xóm ăn tất niên

Đính kèm clip là dòng chú thích của chủ thớt: “Xóm trọ mình nhé. Chủ nhà làm 20 mâm mời cả xóm ăn tất niên. Các bác được chủ mời chưa." Theo đoạn video được chia sẻ có thể thấy, mọi người trong xóm trọ tụ tập trước sân chung để cùng nhau ăn uống. Không chỉ vậy, chủ nhà còn tâm lý dựng sân khấu, chuẩn bị cả loa đài khiến tất cả vô cùng hào hứng tham gia buổi tiệc.

Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên - Ảnh 1
Đoạn clip gây sốt mạng xã hội.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều hết lời khen ngợi sự hào phóng của vị chủ nhà. Bên cạnh đó, họ cho rằng hoạt động này giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết các thành viên trong xóm trọ với nhau. Đặc biệt, một vài bình luận tếu táo rằng, chủ trọ tâm lý như vậy thì khách hàng sao nỡ rời xa.

Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên - Ảnh 2
Mọi người trong xóm trọ hào hứng tham gia.

Một cư dân mạng bình luận: “Đúng là trọ nhà người ta, mô hình ấy cần nhân rộng. Chả bù cho nơi mình ở".

“Vui quá luôn. Việc làm như thế cần nhân rộng. Làm thế này dù có mở nhiều phòng trọ khác cũng vẫn cứ đắt khách." – Bình luận khác cho hay.

Dân tình thích thú: “Chủ nhà trọ vừa ấm áp ân tình vừa biết cách kinh doanh."

Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên - Ảnh 3
Bình luận từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, không ít người ở trọ tỏ ra ghen tỵ với chủ nhân bài viết khi may mắn có được một chủ nhà tuyệt vời như vậy. “Chủ nhà người ta, còn nơi mình thì một đồng cũng không bớt chứ đừng nói tổ chức tiệc free", một người dùng mạng than thở.

Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên - Ảnh 4
Dân mạng thích thú trước sự tâm lý của chủ trọ.

Trước đó, dân tình không ít lần bắt gặp những câu chuyện thấm đượm tình người của các chủ trọ tốt bụng, điển hình như miễn giảm tiền phòng hay hỗ trợ mì tôm cho người thuê phòng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Xôn xao chủ nhà chuẩn bị 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ ăn tất niên - Ảnh 5
Loa đài, MC chương trình được chủ nhà chuẩn bị đầy đủ.

Có thể thấy rằng, tấm lòng của chủ trọ khiến những người xa quê không khỏi xúc động. Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng xã hội.

(Tổng hợp)