Xôn xao băng vệ sinh dành cho nam giới xuất hiện tại thị trường Việt Nam

Vì mang lại nhiều lợi ích khác nhau mà băng vệ sinh còn được dùng cho cả nam giới. Giá từ 90k – 120k/gói và được hãng quảng cáo là “cho ngày năng động và đêm dài thoải mái”.

Mới đây, việc các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam xuất hiện sản phẩm băng vệ sinh dành cho nam giới đang thu hút đông đảo sự quan tâm.

Xôn xao băng vệ sinh dành cho nam giới xuất hiện tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1
Được biết đây là loại BVS có xuất xứ từ Đan Mạch

Cụ thể, ở phần mô tả, băng vệ sinh dành cho nam được giới thiệu là dành cho nam giới mắc chứng thiếu tự chủ bài tiết, có tác dụng phòng chống rò rỉ, kiểm soát mùi hiệu quả.

Xôn xao băng vệ sinh dành cho nam giới xuất hiện tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2
Một shop online mô tả sản phẩm

Tuy nhiên, không giống với của nữ, băng vệ sinh dành cho nam giới có hình dạng khác biệt hơn về kích thước. Cụ thể, loại của nam lớn hơn, một đầu có diện tích rộng hơn đầu còn lại.

Xôn xao băng vệ sinh dành cho nam giới xuất hiện tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3
Có thể thấy loại BVS của nam có kịch thước lớn hơn của nữ, một đầu được thiết kế với diện tích lớn hơn đầu còn lại

Trước đó vào năm 2020, hãng Unicharm tại Nhật Bản từng khiến dư luận xôn xao khi cho ra mắt sản phẩm băng vệ sinh dành cho nam giới.

Xôn xao băng vệ sinh dành cho nam giới xuất hiện tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4
BVS dành cho nam tại Nhật Bản

Theo đó, có rất nhiều lý do khiến mặt hàng này được ra đời, đầu tiên là giữ quần áo sạch sẽ cho nam giới sau khi họ đi vệ sinh.

Mặt khác, phần đông dân số là nhân viên văn phòng và lượng người bị bệnh trĩ khá nhiều nên họ thường dùng băng vệ sinh để dễ dàng thấm hút máu tốt, tránh mùi và tạo cảm giác êm mát. Một công dụng khác của băng vệ sinh nam là dành cho những anh tự vệ quân lái xe đường dài không có thời gian dừng giữa đường đi vệ sinh.

Tổng Hợp