Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật

Sau đám cưới khủng vào ngày 14/11/2020, Xoài Non và Xemesis đã đi hưởng tuần trăng mật 2 ngày với chi phí đắt đỏ tại Ninh Thuận khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng. 

Xemesis và Xoài Non luôn là cặp đôi được yêu thích nhất trong giới streamer nhờ chuyện tình ngọt ngào cùng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra vào ngày 14/11/2020 vừa qua khiến dân tình không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O" về độ xa hoa cũng như chịu chi của cả hai. Theo đó, riêng dàn siêu xe rước dâu đã lên tới 20 tỷ, váy cưới của Xoài Non cũng có giá trị tới 28 tỷ – hoành tráng chẳng kém bắt cứ ngôi sao hạng A nào.

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 1
Đám cưới khủng của Xemesis và Xoài Non khiến dân tình choáng váng về độ xa xỉ.

Sau 5 tháng về chung một nhà, mới đây, Xemesis và Xoài Non mới có dịp đi hưởng tuần trăng mật do dịch bệnh kéo dài. Cả hai đã lựa chọn Ninh Thuận để ghi dấu quãng thời gian đẹp đẽ này.

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 2
Sau 5 tháng kết hôn, cặp đôi mới có dịp đi hưởng tuần trăng mật tại Ninh Thuận.

Không hổ danh là “người chơi hệ có tiền”, cặp đôi đã lựa chọn nghỉ dưỡng tại resort 6 sao với chi phí 1 đêm thấp nhất là 16 triệu. Nếu chọn thêm các dịch vụ cao cấp đi kèm, Xemesis và Xoài Non có thể chi tới 100 triệu/đêm. Cặp đôi cũng không quên làm Vlog về chuyến đi và chia sẻ tới người hâm mộ.

Tại kỳ nghỉ, Xemesis và Xoài Non đã có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ như tắm biến, chèo thuyền, ngắm san hô, bắn cung và thưởng thức những bữa hải sản đắt đỏ khiến ai nhìn cũng ao ước.

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 3
Xemesis và Xoài Non có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ với nhiều hoạt động thú vị như bắn cung…

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 4
Chèo thuyền…

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 5
Ăn đủ thứ hải sản vừa ngon vừa đắt xắt ra miếng.

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 6
Cặp đôi thưởng thức đặc sản vùng biển từ quán bình dân…

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 7
Cho tới nhà hàng sang chảnh…

Xoài Non và Xemesis chi 180 triệu hưởng tuần trăng mật - Ảnh 8
Và không kém phần lãng mạn. Bảo sao chỉ đi 2 ngày mà tiêu tốn tới 180 triệu đồng.

Với 2 ngày nghỉ dưỡng tại đây, Xemesis tính toán tổng cộng các chi phí đã “ngốn" hết của anh tận 180 triệu đồng. Tuy nhiên, chuyến đi này còn có thêm cả người thân trong gia đình đi cùng. Dù vậy thì sau khi biết giá tiền của kỳ nghỉ dưỡng, cư dân mạng không khỏi choáng váng trước độ chịu chi của Tứ hoàng Streamer. Nhiều tài khoản còn hài hước bình luận ngóng chờ video reachtion của Độ Mixi.

Tổng hợp