Xếp hạng vận may của 12 con giáp trong 6 tháng cuối năm 2020

Vận may sẽ mỉm cười với con giáp nào? Đâu là con giáp còn phải chịu hạn tới hết năm? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để cải thiện vận khí, chớp thời cơ kịp thời!

Hạng 1: Tuổi Sửu

6 tháng cuối năm 2020 chính là giai đoạn hoàng kim của người tuổi Sửu. Ai thuộc con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón cơn “mưa tiền biển lộc”, công danh thăng tiến. Sự nghiệp của người tuổi Sửu nửa cuối năm vượng sắc vô cùng, thăng tiến liên tục. Những con giáp làm ăn, kinh doanh sẽ “trúng đậm”, lợi nhuận hay thu nhập tăng vọt, vượt sức tưởng tượng. Đây cũng là lúc vận đào hoa bùng nổ. Những cặp đôi đang yêu đón hỷ lộc về nhà, ai đã kết hôn nhận được tin vui quý tử như mong muốn.

Ảnh: Internet

Hạng 2: Tuổi Thìn

Thìn là con giáp có vận đỏ quý nhân. Những mối quan hệ thân tình sẽ trở thành bệ phóng giúp con giáp này có được công việc, sự nghiệp như ý. Tài vận của người mệnh Rồng cuối năm 2020 thăng hoa hơn bao giờ hết. Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn còn mở ra cơ hội gặt tài hái lộc. Tài chính của con giáp này trong 6 tháng cuối năm dồi dào, tiền bạc dồn dập. Thìn không chỉ giàu có, rủng rỉnh chi tiêu mà còn có thể trở thành “Thần Tài” của người khác.

Hạng 3: Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có đường công danh thuận lợi hơn cả. Sự nghiệp vốn giậm chân tại chỗ của con giáp này nhờ xuất hiện quý nhân mà lên như diều gặp gió. Gia đình hậu thuẫn cũng sẽ giúp công việc của người cầm tinh con hổ suôn sẻ hơn. Tài lộc mất trước có sau. Càng về cuối năm, phương diện tiền bạc càng lên hương. Dần nên hợp tác làm ăn với người tuổi Tuất, tuổi Sửu sẽ bội thu lợi nhuận.

Ảnh: Internet

Hạng 4: Tuổi Thân

Thân sẽ hoàn thành một mục tiêu tài chính trong quý cuối cùng của năm. Trước đó, con giáp này khá may mắn khi thay đổi công việc kịp thời, chớp được cơ hội đổi đời, cải vận. Tài lộc gia tăng, tiền bạc dư giả khiến cuộc sống của người tuổi Thân trở nên thoải mái hơn nhiều. Tuy nhiên, con giáp này tránh cho bạn bè vay tiền kẻo mất cả tiền lẫn bạn. Thân cũng cần chú ý hơn tới phương diện tình cảm, chủ động quan tâm đối phương nhiều hơn để xúc tiến mối quan hệ.

Hạng 5: Tuổi Tuất

Tài vận của Tuất trong nửa cuối 2020 khá ổn. Tuy không hốt vàng hốt bạc nhưng thành quả của con giáp này khiến nhiều người lấy làm ngưỡng mộ. Tuất hợp với làm ăn nhỏ, kinh doanh quy mô tầm trung. Tránh liều lĩnh, đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Trong 6 tháng cuối năm, con giáp này có lộc tình cảm. Mối quan hệ từng bị cấm cản cuối cùng cũng được gia đình chấp thuận. Hãy tận hưởng giai đoạn ngọt ngào hoặc nhân cơ hội tiến tới hôn nhân.

Ảnh: Internet

Hạng 6: Tuổi Tỵ

Cơ hội xoay chuyển cục diện tài chính sẽ tới liên tục trong những tháng cuối năm. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ lại bỏ qua khá nhiều vì muốn chờ cơ hội lớn. Chính vì thế mà nhiều may mắn cũng bị tuột mất. Cơ hội thăng tiến cũng có thể lỡ dở. Người tuổi Tỵ không nên chần chờ. Bất cứ điều gì tới cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận. Con giáp này càng nỗ lực bao nhiêu, thành công càng lớn từng đó.

Hạng 7: Tuổi Hợi

Hợi có một nửa năm đầu 2020 vạn sự như ý. Những tháng về sau, vận may sẽ tới nhỏ giọt. May mắn có nhưng Hợi cần tỉnh táo để đón nhận đúng lúc. Một vài sự cố trong công việc sẽ xảy ra, khiến con giáp này bị xuống tinh thần. Tài vận cũng ảnh hưởng đôi chút nhưng không hao hụt đáng kể. Người tuổi Hợi nếu làm ăn hoặc cộng tác chung với Sửu, Mão, Mùi sẽ phát tài to.

Ảnh: Internet

Hạng 8: Tuổi Tý

Người tuổi Tý trải qua 6 tháng đầu năm khá trôi chảy. Bản mệnh được sao Thái Dương soi chiếu nên mọi mặt đều được cải thiện ít nhiều. Con giáp này trong nửa cuối năm không quá may mắn nhưng làm đâu thắng đó. Kể cả có rắc rối, Tý cũng tự mình giải quyết ổn thỏa. Mùa Thu Đông chính là giai đoạn Tý nên tập trung hết sức vào công việc, cống hiến để thu về thành quả như ý. Mặt tình cảm có biến động song kết quả dù hợp hay tan cũng là điều không thể tránh khỏi.

Hạng 9: Tuổi Mão

Mão có một năm 2020 không mấy thuận lợi. Tử vi báo hiệu con giáp này có vận may lên xuống thất thường. Tình cảnh này sẽ kéo dài tới hết năm. Tuy 6 tháng cuối năm, Hung Tinh không còn quấy quả nhưng Mão vẫn cần đề phòng. Dù kiếm được tiền cũng nên chắt chiu, tiết kiệm phòng sự cố xảy ra. Trong mối quan hệ tình cảm hay quan hệ vợ chồng, đừng bao giờ buông lỏng cảnh giác vì kẻ thứ 3 có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Ảnh: Internet

Hạng 10: Tuổi Dậu

Dậu sẽ trải qua nhiều thử thách trong khoảng cuối năm. Sự nghiệp của con giáp này càng ngày càng có dấu hiệu chững lại. Lộ trình thăng tiến bị gián đoạn. Tiểu nhân sẽ gây ảnh hưởng tới cả công danh – tài vận của người tuổi Dậu. Nếu đang có ý định đầu tư, kinh doanh, Dậu nên hoãn lại tới hết năm. Các con giáp độc thân cũng cần cẩn trọng trước những lời tán tỉnh ngon ngọt, có thể bị lừa tình hoặc vô tình trở thành “tiểu tam”.

Hạng 11: Tuổi Mùi

Mùi chính là con giáp phải gánh chịu vận xui trong 6 tháng cuối năm. Dù có sao tốt bảo hộ nhưng rắc rối, xui xẻo của con giáp này khá nhiều. Tài lộc tuột dốc, công việc đình trệ. Tới cả các mối quan hệ gia đình, tình cảm cũng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Sức khỏe của con giáp này cũng có sự sụt giảm. Mùi cần chú ý hơn tới vấn đề dinh dưỡng, nghỉ ngơi, tránh kiệt sức hoặc mắc phải bệnh khó chữa.

Ảnh: Internet

Hạng 12: Tuổi Ngọ

Ngọ sẽ chịu hạn “cấm cung”. Vốn là con giáp tự do, việc không thể phát triển đối với Ngọ mà nỗi chính là cực hình. Đơn giản như không được đi du lịch, công việc bị giới hạn cơ hội phát huy tài năng hay tài chính bế tắc đều đẩy Ngọ vào cảnh sầu não. 6 tháng cuối năm, con giáp này còn phạm phải một sai lầm lớn, có thể tạo hiệu ứng dây chuyền, khiến công sức bao lâu nay đổ sông đổ bể. Người tuổi Ngọ nên nhẫn nhịn qua giai đoạn này, vận may sẽ sớm trở lại với bạn!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP