Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai?

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020, ai là người bứt phá nhiều nhất sau những khó khăn và nên cẩn trọng những gì trong thời gian sắp tới?

Hạng 1: Tuổi Sửu

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 1

Có thể nói rằng nửa cuối 2020 sẽ là thời điểm mà người tuổi Sửu gặt hái được vô vàn điều thành công và may mắn. Trong năm lục hợp Tý – Sửu, bản mệnh gặp được nhiều điều may mắn trong phương diện tài lộc, tình cảm và cả sự nghiệp. Thời điểm cuối Thu và đầu Đông chính là lúc mà bạn nhận được nhiều thành quả xứng đáng với công sức bấy lâu nay mà bạn đề ra.

Đối với những ai đã có đôi có cặp thì đây cũng là thời điểm vô cùng thích hợp để lứa đôi yêu nhau về chung một nhà. Còn về tài lộc bạn cần phải cố gắng hơn nữa mới khiến người khác ngưỡng mộ, tiền tài mới có thể thăng hoa. Đặc biệt trong tháng 9 và tháng 11 chính là lúc mà bạn có nhiều khoản thu nhập lớn.

Hạng 2: Tuổi Thìn

Nửa cuối 2020 là thời gian người tuổi Thìn nhận về được nhiều sự giúp đỡ và chỉ dẫn của quý nhân nên dễ dàng đạt được mục tiêu đã đề ra. Trên mọi phương diện bản mệnh đều đạt được những bước tiến lớn, đặc biệt là tài vận.

Trong cuối tháng 9 âm lịch, bản mệnh cần phải đối mặt và giải quyết với một số rắc rối. Tuy nhiên cuối năm sẽ là thời điểm mà khả năng kiếm tiền của bạn được nâng cao. Song dù làm việc gì bạn cũng nên đề cao cẩn trọng tránh lơ là mà “xôi hỏng bỏng không"

Hạng 3: Tuổi Dần

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 2

Người cầm tinh tuổi Dần cũng là một trong những con giáp phát tài phát lộc và thời điểm cuối năm nay, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà mọi việc trở nên tốt hơn. Bạn có thể nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè cũng như đồng nghiệp. Trong tháng 7 âm lịch, bản mệnh nhận phải nhiều biến cố bất ngờ, song tổng thể vẫn có những dấu hiệu đi lên, vô cùng khả quan.

Trong việc làm ăn hợp tác tốt hơn hết bạn nên chọn tuổi Sửu và tuổi Tuất, có vậy mới nhận về nhiều vận khí tốt. Trong phương diện tình cảm bạn cũng nhận được khá nhiều tin vui.

Hạng 4: Tuổi Thân

Về tổng thể năm nay là một năm khá may mắn với người tuổi Thân, đặc biệt trong thời điểm cuối năm. Việc gặp được quý nhân hay đạt nhiều thành tích tốt giúp cho tuổi Thân nhận được nhiều sự cân nhắc của ban lãnh đạo, nhờ thế mà tài lộc cũng có phần tăng cao.
Tuy nhiên, bản mệnh là người hào phóng nên trong các hoạt động tụ tập thường đứng ra chi trả bởi vậy mà khó tích lũy được nhiều tài sản.

Hạng 5: Tuổi Tuất

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 3

Thời điểm nửa cuối 2020, tài vận công danh của tuổi Tuất ở mức khá, tuy không tới mức vượng phát nhưng vẫn có của ăn của để, gặt hái nhiều thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tử vi 2020 cho thấy bạn sẽ đạt được nhiều tiền tài thành công hơn so với nửa năm vừa qua.

Tuy nhiên tuổi Tuất cũng nên lưu ý vào tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch bạn có thể gặp nhiều trở ngại trong vấn đề tài lộc. Thời điểm này bạn nên cẩn trọng trong các quyết định liên quan tới tài chính, tránh xa những mối đầu tư mạo hiểm.

Hạng 6: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập và chủ yếu là do công việc chính mang lại. Nhờ Cát Tinh trợ lực mà bạn nhận được nhiều sự công nhận và đánh giá cao của cấp trên, có nhiều cơ hội thăng chức tăng lương.

Cuối năm sẽ là khoảng thời gian vô cùng áp lực của con giáp này, muốn đạt được vận trình tốt bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều chứ không thể nào “ngồi mát ăn bát vàng".

Hạng 7: Tuổi Hợi

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 4

Tuổi Hợi trong nửa cuối 2020 gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Thời điểm này, bản mệnh cũng không hề nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà thường phải tự mình cố gắng phấn đấu. Có thể có những trở ngại trên con đường bạn đang đi, những mâu thuẫn xảy ra bất ngờ, tuy nhiên hãy cố gắng đừng vì thế mà từ bỏ những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.

Thời điểm này nếu bạn đang ôm mộng làm ăn kinh doanh thì hãy hợp tác với những người tuổi Ngọ, Sửu, Mùi, Mão để đạt được thành công và có được nhiều điều may mắn hơn.

Hạng 8: Tuổi Tý

Năm nay là năm tuổi của người tuổi Tý chính vì thế ảnh hướng khá lớn tới vận trình phát triển của con giáp này. Dù không gặp nhiều may mắn nhưng chí ít tuổi Tý cũng có nhiều cơ hội để vượt qua những khó khăn trong năm nay. Bạn không nên buồn rầu, ủ dột hay bỏ cuộc. Hãy cố gắng hết sức bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Hạng 9: Tuổi Mão

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 5

Năm 2020 là một năm khá trắc trở với người tuổi Mão, vận trình lên xuống không ổn định. Tuy nhiên vào thời điểm nửa cuối năm bạn sẽ có nhiều cơ hội để khắc phục những khó khăn tồn đọng trước đó.

Trên phương diện tài lộc, tài chính có dấu hiệu phát triển tuy chậm nhưng cũng giúp bạn thở phào nhẹ nhõm. Tuổi Mão cũng nên ghi nhớ tránh nơi thị phi đông người kẻo lại vướng vào họa thị phi, ảnh hưởng tới vận trình.

Hạng 10: Tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu trong nửa cuối 2020 có đà khởi sắc nhờ được sự giúp đỡ của người thân và đồng nghiệp mà gỡ bỏ được một số khó khăn trước mắt. Tài vận không tới mức khá tuy nhiên cũng không tới mức tốn kém quá nhiều. Hãy giữ vững lập trường cá nhân trước những khó khăn, đồng thời nên hợp tác với người tuổi Thìn, Sửu, Tỵ để nâng cao vận trình của mình.

Hạng 11: Tuổi Mùi

Xếp hạng tài lộc của 12 con giáp nửa cuối 2020: Tuổi Thìn đứng thứ 2, thứ nhất thuộc về ai? - Ảnh 6

Thời điểm cuối năm không phải thời điểm thuận lợi mà tuổi Mùi có thể ăn nên làm ra. Trong mối quan hệ xã hội xuất hiện những mâu thuẫn không đáng có khiến bạn đau đầu nhức óc. Trên phương diện sức khỏe bạn nên biết cách cân bằng thời gian của mình tránh khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Tuy tài lộc có dấu hiệu khả quan nhưng bản mệnh vẫn nên đề cao cẩn thận tránh hợp tác sai người rồi lại tiền mất tật mang.

Hạng 12: Tuổi Ngọ

Nửa cuối 2020, tuổi Ngọ phải đối mặt với khá nhiêu rắc rối, không chỉ công việc mà tài vận cũng có dấu hiệu suy giảm. Chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, thậm chí gây nên sai sót trong công việc khiến cấp trên không hài lòng. Cuối năm cũng không phải thời điểm thích hợp cho các khoản đầu tư, vì vậy không nên vội vã đưa ra quyết định.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Phương Trang