Xếp hạng người vợ xuất sắc trong số 12 con giáp nữ

Trong só 12 con giáp, liệu ai có khả năng làm một người vợ xuất sắc? Đâu là cô vợ hoàn hảo với cánh mày râu? Hãy tìm câu trả lời ngay dưới đây!

Hạng 1: Tuổi Thìn

Thìn chính là con giáp trở sinh hoàn mỹ. Không chỉ thông minh, sắc sảo, con giáp này còn tinh tế, biết nắm bắt lòng người và dễ tạo thiện cảm. Sự tài giỏi của của người tuổi Thìn khiến con giáp này vô cùng tự tin, độc lập về tài chính. Khi kết hôn, những cô nàng tuổi rồng vừa có thể làm vợ đảm mà vẫn là quý cô quyền lực, có sự nghiệp riêng. Ai cưới được phụ nữ tuổi Thìn là may mắn cả đời, cần hết lòng trân trọng.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Dậu là con giáp được sinh ra để làm một người vợ chu toàn hết mực. Con giáp này khi độc thân có sự nghiệp, công danh vững vàng song sẵn sàng gác lại để chăm lo cho gia đình. Người vợ tuổi Dậu cũng là quân sư đắc lực, là ngôi sao may mắn của chồng. Con giáp này không chỉ có số mệnh vượng phu ích tử mà còn được hưởng chính phúc khí từ chồng con. Dậu ngoài khả năng thấu hiểu, đồng cảm còn đặc biệt giỏi quản lý tài chính, là “tay hòm chìa khóa”, nam châm hút tài lộc trong nhà.

Ảnh: Internet

Hạng 3: Tuổi Mùi

Mùi là người hiền lành, chịu thương chịu khó. Các con giáp nữ thường có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Mùi biết nhu biết cương, biết khi nào mềm yếu, khi nào cần kiên cường, quyết đoán. Con giáp này giỏi quán xuyến, sắp xếp việc nhà. Bản mệnh tuổi Mùi thường lấy được chồng đại gia, những người có thể bao bọc và mang tới cuộc sống bình an. Cưới được cô nàng tuổi Mùi, với cánh mày râu cũng là một vận may lớn.

Hạng 4: Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ có cá tính rất mạnh. Con giáp này thích cảm giác chinh phục và bị chinh phục. Ngay từ tiền vận, các cô nàng tuổi Ngọ đã có thành công nhất định. Vì vậy, họ không coi trọng hôn nhân dựa trên tiền bạc. Người “thuần hóa” được các quý cô tuổi Ngọ cần bền bỉ, có sức chịu đựng cao và tài giỏi hơn họ. Con giáp này ở cương vị làm vợ sẽ là tri kỷ của chồng, không chỉ đồng cam cộng khổ mà còn là chỗ dựa tinh thần của người bạn đời.

Ảnh: Internet

Hạng 5: Tuổi Tỵ

Những cô nàng tuổi Tỵ có tính tình nhu mì, trầm ổn. Con giáp này rất coi trọng gia đình, yêu thích sự sạch sẽ và có khuynh hướng ngăn nắp, gọn gàng. Lấy được người tuổi Tỵ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có hậu phương hoàn hảo. Cô vợ tuổi Tỵ luôn săn sóc từ bữa ăn giấc ngủ, đặt chồng con lên hàng đầu. Tuy nhiên, con giáp này khá nhạy cảm và hay nghĩ. Các ông chồng của người tuổi Tỵ cần quan tâm và dành nhiều thời gian cho vợ.

Hạng 6: Tuổi Mão

Quý cô tuổi Mão là một trong những con giáp được đánh giá là tài sắc vẹn toàn. Người tuổi Mão thường có vận đào hoa. Sau khi kết hôn cũng vẫn được nhiều người ái mộ. Đây cũng là con giáp “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nắm vững tài chính trong gia đình. Cưới người tuổi Mão làm vợ, ngoài việc lo lắng về những “vệ tinh” xung quanh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi chuyện khác.

Ảnh: Internet

Hạng 7: Tuổi Dần

Dần là con giáp tồn tại hai mặt đối lập. Trong mắt người khác, các cô nàng tuổi Dần rất dữ dằn, nóng tính và khó gần. Tuy nhiên, những cô nàng sinh năm Dần cũng rất dịu dàng, mềm mại trong chuyện tình cảm. Dần là người có xu hướng lạc quan, không bao giờ đầu hàng số phận. Một khi đã đặt mục tiêu là thực hiện bằng được. Cưới người tuổi Dần, bạn sẽ có bệ phóng lý tưởng cho sự nghiệp thăng tiến. Cô vợ tuổi Dần luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng, thậm chí còn đồng hành cùng bạn trong mọi phương diện.

Hạng 8: Tuổi Sửu

Sửu thuộc tuýp truyền thống. Con giáp này tính cách hòa nhã, nhẹ nhàng, luôn mưu cầu cuộc sống bình an, ổn định. Người tuổi Sửu sống nội tâm, tinh thần khá yếu đuối. Trong tình yêu, hôn nhân, con giáp này cũng hay suy được được mất, lo lắng nhiều điều. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không bao giờ đòi hỏi cao ở người bạn đời ngoại trừ sự thủy chung. Ngay cả khi bạn nghèo khó, bệnh tật, cô vợ tuổi Sửu vẫn ở bên chăm lo hết lòng.

Ảnh: Internet

Hạng 9: Tuổi Tý

Các cô vợ tuổi Tý không phải là người thích ràng buộc. Con giáp này dù kết hôn nhưng cũng không ngại chia tay ngay khi cảm thấy không còn phù hợp. Tý là con giáp hoàn hảo để làm vợ, có vận số tốt, tính cách mạnh mẽ. Thế nhưng, nhược điểm trong hôn nhân của con giáp này là sự cố chấp. Nếu chồng chẳng may làm sai, Tý sẽ nhớ mãi lỗi sai và nhắc lại nhiều lần sau đó, khiến cho đối phương dễ thấy mệt mỏi.

Hạng 10: Tuổi Hợi

Hợi có thể xông pha vì sự nghiệp nhưng lại không phải con giáp lý tưởng trong hôn nhân. Các cô vợ tuổi Hợi khá đoảng trong việc nhà, vô tâm ở nhiều mặt. Tuy nhiên, con giáp này tính cách vui vẻ, dễ truyền cảm hứng cho chồng. Ở bên người tuổi Hợi, cánh mày râu không bao giờ mất đi sự lãng mạn, ngọt ngào. Song, các ông chồng cũng nên nỗ lực kiếm tiền, củng cố tài chính. Vì những cô vợ tuổi Hợi đều đặc biệt thích tiêu tiền, mua sắm và không có thói quen tích lũy, tiết kiệm lâu dài.

Ảnh: Internet

Hạng 11: Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân như kính vạn hoa, khó lòng nhìn thấu. Nếu các con giáp khác khá kiên định thì con giáp này lại dễ thay đổi, tính khí thất thường. Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Thân cũng khá vất vả. Những cô nàng cầm tinh con khỉ thường dễ nảy sinh cảm giác nhàm chán, có mới nới cũ. Con giáp này cũng yêu cầu rất cao về bạn đời nên một sự thay đổi hay sai sót ở đối phương cũng khiến người tuổi Thân tiến tới quyết định tiêu cực.

Hạng 12: Tuổi Tuất

Tuất là con giáp chân thành nhưng có đòi hỏi cao bậc nhất. Con giáp này khi lấy chồng sẽ hết lòng hết dạ vì chồng con song lại có tính sở hữu khá cao, luôn buộc mọi người phải theo ý của mình. Người tuổi Tuất hy sinh nhiều nhưng cũng mong muốn được hồi đáp tương xứng. Các bà vợ thường hay mắc tính càm ràm khi không được chồng con đánh giá công lao đúng mực, dễ phát sinh cãi vã trong nhà. Phụ nữ tuổi Tuất cũng dễ bị xúc động, luôn cần được quan tâm, vỗ về cảm xúc.

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn!

DP