Xếp hạng độ giàu có của 12 con giáp 2 tháng cuối năm 2020

Có nhiều con giáp lội ngược dòng thành công trong 2 tháng cuối năm, trở nên giàu có hơn trước. Song có không ít người khó khăn, kém may mắn về tiền bạc.

Hạng 1: Tuổi Thân

Tam hợp Thân – Tý – Thìn mang lại nhiều vượng khí, khiến người tuổi Thân duy trì vận may tới cuối năm. Thậm chí, càng về cuối năm, con giáp này càng may mắn. Những chú khỉ được Thần Tài ưu ái, công việc chính – phụ đều “hái ra tiền”. Thân còn được lộc thăng chức, tăng lương. Bản mệnh của con giáp này vô cùng sung túc, độ giàu có đứng top 1.

Xếp hạng độ giàu có của 12 con giáp 2 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 1
Người tuổi Thân đứng top 1 về độ giàu có trong những tháng cuối của năm tam hợp.

Hạng 2: Tuổi Sửu

Sửu nằm trong top những con giáp phát tài vào khoảng cuối 2020 đầu 2021. Đây là giai đoạn chuyển giao giữa năm nhị hợp và năm tuổi, mọi phúc khí đều tập trung ở thời điểm này. 2 tháng cuối năm Canh Tý, con giáp này đón tin vui liên tục. Quý nhân bao bọc, giúp đỡ người tuổi Sửu khiến cung tiền tài gia tăng, sự nghiệp phất mạnh. Càng gần Tết, Sửu càng “trúng lộc” nhiều hơn.

Hạng 3: Tuổi Thìn

Cục diện tam hợp sẽ thuận lợi cho người tuổi Thìn về cả cuối năm Canh Tý. Người mệnh rồng trong tháng 11 có bứt phá lớn về mặt công việc. Sự nghiệp của con giáp này có bước tiến lớn. Tài lộc cũng đổ về túi của Thìn liên tiếp trong 2 tháng cuối năm. Ngay cả khi đã dành ra khoản tiết kiệm, con giáp này vẫn dư giả, thỏa sức mua sắm, tiêu xài.

Hạng 4: Tuổi Dần

Dần là một trong những con giáp được Cát Tinh cao chiếu, cuối năm có vận son kim tiền. Người tuổi Dần bảo toàn thu nhập chính, kiếm thêm được nhiều khoản từ các công việc phụ. Người làm kinh doanh, đầu tư còn bỏ túi được lợi nhuận không nhỏ. Chỉ cần nắm bắt cơ hội, những chú hổ còn vươn lên được top đầu về độ giàu có cuối năm.

Xếp hạng độ giàu có của 12 con giáp 2 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 2
Dần có lộ kinh doanh, buôn bán. Những tháng cuối năm, con giáp này đầu tư sinh lời, buôn may bán đắt, tài lộc dồn dập đổ về.

Hạng 5: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cuối năm làm chơi hưởng thật. Con giáp này đã giành cả năm để “gieo hạt”, “cày” hết mình. Cuối năm là thời điểm thu hoạch của bạn. Người tuổi Tuất càng làm nhiều càng thu lợi nhiều. Từ tháng 11, tài khoản của con giáp này nhảy số không ngừng. Trước Tết, Tuất còn có thêm mối làm ăn mới, nâng cao cơ hội nhân đôi tài lộc.

Hạng 6: Tuổi Tỵ

Tỵ càng về cuối năm Canh Tý càng vượng. Trước khi bước sang cục diện tam hợp, con giáp này kiếm được không ít. Song, người tuổi Tỵ muốn giữ được tiền cần tiết chế thói quen hoang phí. Đặc biệt là những tuổi Tỵ nữ mệnh, không nên vung tay quá trán cho đồ xa xỉ, thừa thãi. Quản lý tài chính tốt sẽ giúp con giáp này giàu có tới tận hết năm.

Hạng 7: Tuổi Dậu

Tài chính của Dậu thời điểm cuối năm có xu hướng tăng nhẹ. Con giáp này kiếm tiền không được suôn sẻ, phải trải qua nhiều khó khăn. Đây không phải giai đoạn lý tưởng để mở rộng công việc làm ăn. Dậu nên tập trung vào các mối nhỏ, thu lợi nhỏ nhưng có tính an toàn cao, rủi ro thấp.

Xếp hạng độ giàu có của 12 con giáp 2 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 3
Tài vận của Dậu ở mức trung bình. Trong 2 tháng cuối năm, tiền bạc tăng trưởng ở mức nhẹ. May mắn của con giáp này sẽ rực rỡ hơn khi bước sang năm 2021.

Hạng 8: Tuổi hợi

Công việc bất ổn, sự nghiệp bị gián đoạn do tiểu nhân hãm hại. Tài vận của người tuổi Hợi theo đó cũng lên xuống thất thường. Con giáp này về mặt tiền bạc có hung vận nhiều hơn cát vận. Ngay cả khi kiếm được tiền, bạn cũng gặp phải vấn đề phát sinh, cần chi tiêu toàn bộ. Thậm chí, Hợi còn thâm hụt, dùng tới cả khoản tiết kiệm trong trường hợp cấp bách.

Hạng 9: Tuổi Mão

Mão có vận trình tài lộc đứng yên trong những tháng cuối cùng của Canh Tý. Con giáp này còn có hạn mất tiền, thất thoát tài sản. Tuy nhiên, có những tình thế là “của đi thay người”. Bạn nên cảm thấy may mắn vì chỉ bị mất tiền, sức khỏe và thể lực không bị hao tổn.

Hạng 10: Tuổi Mùi

Cuối năm làm ăn khó, người tuổi Mùi chật vật kiếm tiền. Các kế hoạch, dự án đang làm đều gặp trục trặc, dễ thất bại. Không cẩn trọng, Mùi còn vướng phải nợ nần do vay mượn quá nhiều. Về cuối năm, con giáp này còn bị dồn vào ngưỡng phải bỏ việc. Tiền bạc giảm sút, sự nghiệp cũng lâm vào ngõ cụt, Mùi trở nên vất vả hơn trong 2 tháng tới,

Xếp hạng độ giàu có của 12 con giáp 2 tháng cuối năm 2020 - Ảnh 4
Người tuổi Mùi không gặp may về tài vận, tiền bạc giảm sút, công việc bấp bênh.

Hạng 11: Tuổi Tý

Trước khi bước sang năm mới, người tuổi Tý sẽ phải trải qua những vận xui cuối cùng của năm tuổi. 2020 vừa mang lại tài lộc song cũng kèm theo thị phi, rủi ro. Cuối năm, con giáp này kiếm không được bao nhiêu nhưng tiền vẫn “bốc hơi” nhanh chóng. Các khoản chi liên tục tăng làm túi tiền dù đầy cũng cạn. Tý còn gặp phải những phiền toái liên quan tới tiền nong, phá hỏng cả mối quan hệ từng là thân thiết.

Hạng 12: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vận may tiền bạc lao dốc. Không những thất thu, những chú ngựa còn mất của. Người làm ăn thất bại, dễ khuynh gia bại sản. Ai kinh doanh trong 2 tháng cuối năm còn bị lỗ nặng, gánh nợ trên vai. Ngọ trong tháng 11 và tháng 12 nên siết chặt chi tiêu, thu hẹp quy mô buôn bán để giảm thiểu hậu quả.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!