Xem xong vụ lùm xùm phố Lý Nam Đế, Elly Trần than thở: 'Thấy lo cho em bồ'

"Người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì theo em dăm ba con bướm mới có là gì".

Chiều ngày 15/9, dư luận được phen xôn xao trước vụ lùm xùm xảy ra ở khu vực phố Lý Nam Đế. Theo đó, người phụ nữ được cho là vợ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường tỏ ra vô cùng tức giận.

Người phụ nữ giật cửa xe, lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới, xô xát với tình địch. Chứng kiến vợ hành xử với nhân tình, người chồng lập tức xông vào phản kháng vợ để cô nhân tình chạy thoát.

Sự việc này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của CDM. Phần đông ý kiến bày tỏ sự bức xúc, lên án hành động, việc làm của người chồng.

Giữa lúc dân tình đang "hóng" thêm câu chuyện ngoài lề, mới đây trên trang cá nhân Elly Trần cũng chia sẻ quan điểm. Nữ diễn viên cho rằng, có thể bây giờ "Tu ét đây" đang thấy hả hê, tự hào vì được chồng người ta ra sức bảo vệ mình, nhưng Elly Trần lại thấy lo cho cô gái trẻ này.

Theo Elly, bất cứ cặp vợ chồng nào chung sống với nhau thì "người này có công, người kia có sức". Liệu người thứ 3 có tự tin khẳng định mình sẽ giữ mãi được trái tim chồng người khác? Chưa kể sau này, cô bồ cũng có thể rơi vào vị trí đau đớn mà người vợ đang nếm trải.

Elly Trần chia sẻ quan điểm về vụ việc.

"Dạo này hình như mình được tổ tổng đài tư vấn độ nên từ hôm tư vấn cho bé kia xong lại được các chị em tin tuởng nhờ tư vấn ghê. Hôm qua nhiều bạn gửi cho mình xem vụ ông chồng vì bênh con bồ mà đánh chị vợ, hỏi mình thấy sao về việc đó?

Mình thấy vầy nè, bây giờ em bồ ắt hẳn đang thấy hả hê tự hào lắm vì được chồng người ta bảo vệ mà dám đánh cả vợ mình cơ mà. Nhưng với những người nhìn bằng con mắt thiển cận thì mới thấy mừng cho bồ. Còn mình xem xong thì lại thấy lo cho nhỏ bồ.

Vì bất cứ cặp vợ chồng nào sống chung với nhau nhiều năm thì người này có công, người kia cũng có sức. Đừng ông nào mở mồm ra nói đàn ông đi ra ngoài kiếm tiền là nhất, nghe chối lắm nhé vì trong cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ không thể quy đổi ra thành tiền rồi.

Ví dụ nhẹ như ai là người hy sinh xuân sắc, sự nghiệp của bản thân để mấy năm liền ôm bụng bầu đẻ con rồi sau đó chăm con cho chồng chí thú làm ăn đến khi dư dả thời gian thì rửng mỡ?

Em bồ có dám chắc em sẽ mãi là con bướm duy nhất trong vườn không ? Hẳn là em chưa kịp nghĩ đến viễn cảnh 1 ngày không xa em sẽ vinh dự được thay thế vị trí đau đớn của chị vợ rồi. Gặp 1 người đàn ông có sẵn để hưởng thụ thì rất dễ mà gặp 1 người đàn ông chưa có gì và chịu chờ đợi họ đi từ con số 0 thì mới khó.

Thế nên cái câu: 'THỬ ĐÀN BÀ KHI ĐÀN ÔNG CHƯA CÓ GÌ VÀ THỬ ĐÀN ÔNG KHI HỌ ĐÃ CÓ TẤT CẢ' mà ông bà ta đã phán thì chỉ có từ chuẩn đến best chuẩn. Ngắn gọn lại là: Người vợ tào khang đi bên anh từ lúc anh còn trên răng dưới bình xăng mà giờ anh còn phũ thì theo em dăm ba con bướm mới có là gì", Elly Trần tâm sự.

Bài viết của Elly Trần hiện đang thu hút đông ý kiến của dân mạng.