Xe tải chở cá rô bị lật, hàng trăm người giúp tài xế nhặt lại cá

Tại tỉnh Đồng Nai, sau khi chiếc xe tải chở cá rô bị lật giữa đường, hàng trăm người dân đã giúp bác tài xế nhặt lại khoảng 3 tấn cá.

Theo Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 16 giờ 45 phút chiều nay 20/.4, xe tải BS 60C – 24610 chở cá rô lưu thông hướng H.Xuân Lộc, Đồng Nai – TP.HCM, khi đến ngã rẽ ngay KP.Cẩm Tân, P.Xuân Tân, TP.Long Khánh thì lật ngang.

Xe tải chở cá rô bị lật, hàng trăm người giúp tài xế nhặt lại cá - Ảnh 1
Xe taỉ chở cá bị lật

Hàng ngàn con cá rô phi và lượng lớn nước từ trên xe tràn ra ngoài trên một khu vực rộng, theo ước tính vào khoảng 3 tấn. Điều này khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Xe tải chở cá rô bị lật, hàng trăm người giúp tài xế nhặt lại cá - Ảnh 2
Cá nằm la liệt đường, làm tắc nghẽn giao thông

Tại thời điểm đó, nhiều người dân xung quanh đã ra tận nơi hỗ trợ tài xế nhặt lại số cá tươi sống đang nhảy nhốn nháo trên đường. Có người còn nhiệt tình mang cả rổ ra phụ. Một số khác đề nghị được mua lại ít cá.

Theo thông tin từ một số người ở hiện trường kể lại thì khi chiếc xe chở cá rô đang lưu thông thì có một chiếc xe 7 chỗ BS 60… từ hướng ngược lại bất ngờ rẽ trái, tài xế xe tải đánh lái tránh thì bị lật ngang.

Xe tải chở cá rô bị lật, hàng trăm người giúp tài xế nhặt lại cá - Ảnh 3
Người dân đã giúp tài xế nhặt lại cá

Lực lượng chức năng TP Long Khánh đã đến hiện trường xe tải chở cá rô lật để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân.

Ngay sau khi vụ việc trên được chia sẻ, nhiều người vỗ tay hoan hô thiện chí giúp đỡ tài xế lúc hoạn này của người dân quanh khu vực xảy ra sự cố.

Xe tải chở cá rô bị lật, hàng trăm người giúp tài xế nhặt lại cá - Ảnh 4
Một việc làm đáng hoan nghênh

– Như thế mới đúng chứ, không tham lam ‘hôi của’ vậy là quá tốt rồi.

– Hy vọng tài xế sẽ gom được nhiều nhất có thể số cá bị rơi ra đường. Đời tài xế khổ lắm.

– Lúc hoạn nạn mới biết lòng người. Chúc tài xế không bị thất thoát quá nhiều.