Xe máy cũ nát chở bình oxy đâm thủng Mercedes S400 ở Hà Nội

Huệ Giang - 26/10/2020

Thanh niên điều khiển xe máy cũ nát không có biển kiểm soát sau khi va chạm đã khiến cửa sau của chiếc Mercedes S400 bị rách thủng nghiêm trọng.

Vào khoảng 16 giờ chiều ngày 25/10, vụ va chạm giữa chiếc xe cũ nát không biển số với xe ô tô Mercedes S400 xảy ra trên đường Hoàng Đạo Thúy (Hà Nội) khiến đoạn đường bị ách tắc, nhiều người tham gia giao thông đã tập trung để theo dõi vụ việc.

Clip: Chiếc xe cà tàng không biển kiểm soát gây va chạm với Mercedes S400. Nguồn: Dân Trí

Xe máy cũ nát chở bình oxy đâm thủng Mercedes S400 ở Hà Nội - Ảnh 1
Chiếc xe hư hại phần cửa sau. Nguồn: Pháp Luật Bạn Đọc

Theo những bức ảnh tại hiện trường vụ va chạm, chiếc xe cà tàng chở bình oxy do một nam thanh niên điều khiển đã đâm rất mạnh vào thân xe Mercedes đang quay đầu. Hậu quả của cú đâm này đã khiến phần cánh cửa sau của ô tô bị thủng một lỗ khá lớn còn thanh niên đi xe máy bị thương ngồi im tại chỗ.

Xe máy cũ nát chở bình oxy đâm thủng Mercedes S400 ở Hà Nội - Ảnh 2
Nam thanh niên bị thương ngồi bệt dưới đất.

Đáng chú ý là chiếc xe của nam thanh niên này đã rất cũ, không có biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, phía sau chở theo một bình oxy cồng kềnh. Không rõ cuối cùng đôi bên giải quyết ra sao nhưng vụ việc khiến cư dân mạng bùng nổ tranh cãi về việc những chiếc xe cũ vẫn tham gia giao thông gây nguy hiểm.

Xe máy cũ nát chở bình oxy đâm thủng Mercedes S400 ở Hà Nội - Ảnh 3
Chiếc bình ô xy lăn chỏng chơ. Nguồn: Pháp Luật Bạn Đọc

Theo Báo Dân Trí đưa tin, Hà Nội đã nhiều lần đề xuất thu hồi để loại bỏ xe máy cũ nát. Phương tiện này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn mà còn làm nghiêm trọng thêm tình hình ô nhiễm môi trường.

Xe máy cũ nát chở bình oxy đâm thủng Mercedes S400 ở Hà Nội - Ảnh 4
Chiếc xe ô tô bị đâm thủng phần cánh cửa sau. Nguồn: Pháp Luật Bạn Đọc

Tuy nhiên vẫn còn một số chủ phương tiện vẫn cố tình điều khiển những chiếc cũ nát, đi ẩu gây tai nạn cho người cùng tham gia giao thông. Đây là một trong những vấn nạn tiềm ẩn khiến dư luận quan tâm.

Hiện vụ va chạm giao thông giữa xe máy cà tàng không biển kiểm soát chở bình ô xy đâm thủng cửa Mercedes-Benz vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.