Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc

Trong đoạn clip ghi lại, chiếc xe giường nằm đánh võng trêu tức ô tô con một cách ngang ngược khiến ai chứng kiến cũng vô cùng bức xúc. 

Mới đây cư dân mạng được phen bức xúc trước đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe giường nằm đánh võng trêu tức ô tô con đi phía sau. Hành động nguy hiểm đầy ngang ngược của tài xế xe giường nằm nhanh chóng nhận về 1 loạt chỉ trích gay gắt trên mạng xã hội.

Clip: Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 29/3. Dù đường khá rộng và hoàn toàn có thể di chuyển thuận lợi nhưng chiếc xe giường nằm Sài Gòn – Đăk Lắk  biển kiểm soát 51B-246.12 lại cố tình đi đánh võng trêu tức ô tô con phía sau.

Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc - Ảnh 1
Chiếc xe liên tục đánh võng phía trước ô tô con.

Không biết hai tài xế có quen biết nhau trước đó không nhưng tài xế xe giường nằm liên tục có hành động chèn xe ô tô con không cho xe này vượt lên trên. Tài xế ngang nhiên đánh lái uốn lượn từ trái sang phải cho đến khi có xe tải đi qua mới tránh đường.

Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc - Ảnh 2
Thậm chí lạng lách không màng nguy hiểm.

Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc - Ảnh 3
Chỉ đến khi có xe tải phía trước chiếc xe mới tránh đường.

Sự việc được camera ghi lại gây lên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Phía dưới đoạn clip là vô số những bình luận chỉ trích từ tất cả những người chứng kiến đoạn clip:

– Coi thường pháp luật đến vậy ư? Tự hỏi là tài xế này đã có bằng lái chưa? 

– Hành động kém văn minh. Không biết hai tài xế có xích mích gì không nhưng mang tính mạng ra đùa giỡn như này thì đáng bị tước bằng lái. 

Xe giường nằm ngang ngược đánh võng trêu tức ô tô con gây bức xúc - Ảnh 4
Hành động ngang ngược khiến ai cũng phẫn nộ.

Hơn thua nhau từng mét đường để được cái gì? Muốn chứng tỏ mình không phải dạng vừa hay sao? Đúng là không phải dại vừa mà là dại nặng đấy!

– Hành khách ngồi trên xe không ý kiến gì à. Thật chứ đi xe an toàn là chính mà tài xế lại trẻ trâu thế này thì xin lỗi, cho tiền mình cũng không lên xe. 

Tổng hợp