Xe cấp cứu lao xuống ruộng, bệnh nhân thở oxy lồm cồm bò ra ngoài

Hình ảnh bệnh nhân đang thở mặt nạ oxy tắm rửa sau tai nạn xe cấp cứu lao xuống ruộng khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Những người dùng mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh một vụ tai nạn hy hữu khiến nhiều người vừa thương cảm vừa buồn cười. Theo một tài khoản Facebook đang tải lên một diễn đàn về giao thông cho biết, vụ tai nạn xảy ra do một xe máy đánh rơi can dầu chảy lênh láng ra đường khiến xe cấp cứu đi sau gặp nạn. Khi vào khúc cua trên con đường bị trơn trượt khiến xe cấp cứu lao thẳng xuống ruộng, rồi lật ngửa. Các nạn nhân trong xe, bao gồm cả bệnh nhân đang thở mặt nạ oxy lồm cồm bò ra ngoài, vào nhà dân gần đó tắm rửa. Được biết, sau đó người này tiếp tục bắt xe khác đi tiếp đến bệnh viện.

Loạt ảnh chia sẻ rầm rồ trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người
Chiếc xe sau khi gặp khúc cua đường trơn trượt đã lao xuống ruộng, lật ngửa
Hiện trường vụ việc
Loạt ảnh này được đăng tải, thu hút sự chú ý của những người dùng Facebook. Hình ảnh nam bệnh nhân vừa thở oxy vừa tắm rửa khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

"Nhìn bức hình chụp thì may mắn là bệnh nhân không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Khổ thân những người gặp nạn quá", tài khoản Minh Trí bình luận.

Những người khác dù bày tỏ sự quan tâm đến tình trạng của những người trong xe, đặc biệt là bệnh nhân đang phải thở mặt nạ oxy, nhưng cũng không giấu nổi cảm xúc bất ngờ, buồn cười vì vụ tai nạn hy hữu.!

Hình ảnh bệnh nhân thở mặt nạ oxy đang tắm rửa khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.
May mắn là không có thiệt hại về người
Dầu đổ ra đường khiến nhiều phương tiện đi sau bị trơn trượt

Hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang bình luận trên mạng xã hội.