Xác định danh tính thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

Qua khám nghiệm, điều tra đã xác định danh tính thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 là giới tính nam, quốc tịch Hàn Quốc.

Theo Pháp Luật Bạn Đọc, ngày 28/11 cơ quan chức năng đã có kết quả điều tra vụ thi thể người trong vali ở đường số 3, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM gây xôn xao dư luận vào tối 27/11.

Qua khám nghiệm hiện trường và điều tra, công an TP.HCM bước đầu xác định nạn nhân là nam giới mang quốc tịch Hàn Quốc. Thi thể có thể bị sát hại trước đó ngày 26/11. Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, rà soát đối tượng liên quan.

Xác định danh tính thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 - Ảnh 1
Chiếc vali giấu thi thể không còn nguyên vẹn.

Cũng thông tin về vụ án mạng giết người phi tang trên, báo PLO cho biết, sau gần 10 giờ khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, phong tỏa hiện trường cơ quan chức năng đã có nhưng phát hiện manh mối quan trọng cho vụ án mạng này. Cơ quan công an đang truy tìm giám đốc công ty Jeong In Cheol 35 tuổi (quốc tịch Hàn Quốc) để phục vụ công tác điều tra.

Tổ điều tra tìm thấy nhiều chứng cứ cho thấy giám đốc 35 tuổi này rất có thể là đối tượng gây án. Theo đó, nơi xảy ra án mạng cách chỗ Cheol khoảng 3 km. Cảnh sát thu giữ nhiều hình ảnh cho thấy ông ta đưa nạn nhân về ngôi nhà chơi bằng ôtô, sau đó trở ra một mình cho đến khi phát hiện thi thể.

Xác định danh tính thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 - Ảnh 2
Cơ quan chức năng có mặt đều phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng

Trước đó, báo Tuổi Trẻ Online cho biết, tối ngày 27/11, trên mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh, clip được cho là phát hiện một thi thể người để trong vali tại một căn nhà 4 tầng (thuộc đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM).

Được biết, vào khoảng 22 giờ ngày 27/11, chủ căn nhà trên thấy mùi bốc ra từ nhà vệ sinh của một phòng cho thuê nên mới đi kiểm tra. Tại đây, chủ nhà phát hiện một vali màu hồng có chứa bao nylon màu đen đựng thi thể người.

Xác định danh tính thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 - Ảnh 3
Ngôi nhà xảy ra án mạng

Bên cạnh đó, còn có một chiếc kéo cắt (loại dùng để cắt sắt) màu vàng và 1 chiếc cưa tay có cán màu vàng nên mới tá hỏa trình báo sự việc lên Công an. Đến 22h30 cùng ngày, thi thể đã được chuyển rời khỏi hiện trường.

Hiện vụ giết người đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.