Wowy đau xót rapper trẻ qua đời, Karik bình luận vô duyên

Ngay khi phát hiện bản thân “có một sự nhầm lẫn”, Karik đã nhanh chóng xóa dòng bình luận.

Trưa 19/1, MC ILL đăng đàn chia sẻ thông tin nam rapper Chú Nghi (hay còn gọi là ECC, tên thật Nguyễn Minh Trí) qua đời ở tuổi 27 vì căn bệnh u.n.g t.h.ư tế bào mầm.

Trong bài đăng của mình, MC ILL cho biết: “Anh em quen biết nhau qua một câu chuyện buồn. Chẳng nghĩ được là kết thúc cũng bằng một câu chuyện buồn. Chiến đấu kiên cường thế là tuyệt vời rồi. Đến lúc nghỉ ngơi rồi em”.

Thông tin rapper Chú Nghi qua đời khiến nhiều người không khỏi xót xa, thương tiếc.

Rapper Chú Nghi (hay còn gọi là ECC) qua đời ở tuổi 27 vì căn bệnh ung thư.

Chiều cùng ngày, trên trang cá nhân, Wowy cũng đăng tải dòng trạng thái tiễn biệt đàn em trong nghề. “Gặp em trong các cuộc thi Rap, em luôn cống hiến và đam mê. Nay nghe tin em, tĩnh lặng, gửi lời tốt đẹp đến em ở trên thiên đàng”, Wowy nghẹn ngào.

Wowy tưởng nhớ đàn em, Karik bất ngờ để lại bình luận gây chú ý. “Em cảm ơn anh, tuy nhiên anh đừng dành đồ ăn của em nữa. Em ức quá”, Karik nhắn nhủ.

Lời chia sẻ của rapper Người Lạ Ơi khiến Wowy và bạn bè giật mình. Thậm chí, Wowy còn khuyên đàn em bình tĩnh, tránh làm điều dại dột.

“Hả? Rik, bình tĩnh”; “Giỡn không vui anh Rik ơi, Anh Wy đang R.I.P for ECC mà trời”, Wowy và đồng nghiệp lo lắng.

Karik đã nhanh chóng nhận ra bản thân có một sự nhầm lẫn. Rapper lập tức lên tiếng xin lỗi đàn anh vì đã không tìm hiểu kỹ, đồng thời xóa bình luận gây hiểu lầm.

Karik khiến đồng nghiệp được phen tá hỏa khi bình luận trong bài viết của Wowy. Dù là sự vô tình khi chưa đọc kỹ status, nhưng bình luận của Karik vẫn rất kém duyên.

Karik và Wowy

ECC từng kết hợp với MC ILL trong track Cảm Ơn khá gây tiếng vang trong cộng đồng Underground. Bên cạnh đó, ECC cùng tổ đội của anh đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap 2018. Là một cái tên nổi danh trong cộng đồng Underground, ECC được đánh giá có rất nhiều tiềm năng trong tương lai tuy nhiên đến hôm nay, hành trình của anh đã phải dừng lại.

Trước đó vào tối 2/1 đầu năm nay, trên trang Facebook của mình, MC ILL cũng đã đăng tải bài viết kêu gọi giúp đỡ nam rapper ECC phải nhập viện. Cụ thể, ECC khi ấy phải nhập viện và được chẩn đoán mắc bệnh U.T t.ế b.à.o mầm. Gia đình chỉ có hai mẹ con, chi phí điều trị rất tốn kém và là một khó khăn rất lớn đối với gia đình nam rapper.

Ở dưới phần bình luận, MC ILL cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của ECC trong bệnh viện điều trị. Có thể thấy nam rapper đã gầy đi rất nhiều, khác hẳn với lúc còn khỏe mạnh. Hình ảnh khiến công chúng không khỏi xót xa và đã chung tay hỗ trợ ECC, song không may, phép màu cuối cùng đã không xảy ra.

Hình ảnh MC ILL trên giường bệnh những ngày cuối đời.